CH Play

Tải CH Play

CH Play hay Play Store là kho ứng dụng Android của Google được hàng tỷ người dùng thế giới truy cập mỗi ngày. Việc download Game, ứng dụng hay sách ebook là hoàn toàn miễn phí.

App Android quan trọng nhất Tải về
Camera51 icon
Android

Tải ứng dụng Camera51 miễn phí cho Android

Tải xuống

Camera51 là ứng dụng chụp ảnh thông minh tự động phát hiện và phân tích đối tượng. Đối tượng ở đây có thể là khuôn mặt, cảnh, đường dây… nó sẽ hướng dẫn bạn chụp được 1 bức ảnh hoàn hảo nhất.

Tải ứng dụng Camera51 cho Android.

Tải ứng dụng Camera51 miễn phí cho Android 2
Ứng dụng Camera51 đòi hỏi điện thoại Android của bạn phải có cấu hình cao một chút. Ứng dụng này được xây dựng dựa trên nguyên tắc chụp ảnh của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp có tay nghề, kiến thức cùng kinh nghiệm chụp ảnh lâu đời.

Với Camera51 việc duy nhất bạn cần phải làm là đặt các biểu tượng chụp ảnh trong mục Mục Tiêu là nó sẽ cho bạn một bức ảnh tuyệt vời nhất có thể rồi.

Tải ứng dụng Camera51 phiên bản mới nhất.

Tải ứng dụng Camera51 miễn phí cho Android 3

Trong phiên bản mới nhất này Camera51 có nhiều nâng cấp về mặt công nghệ, tính năng xác định và lựa chọn đối tượng một cách chính xác nhất. Cùng với đó người dùng cũng có thể tùy chọn thêm đối tượng bằng cách chạm vào màn hình và tối đa là 3 đối tượng khác nhau.

Ngoài ra ứng dụng này còn có các thông báo cho bạn giúp bạn loại bỏ đối tượng xấu tác động ảnh hưởng đến khung hình của bạn.

Tải ứng dụng Camera51 miễn phí.

Tải ứng dụng Camera51 miễn phí cho Android 4
Tải ứng dụng Camera51 miễn phí trên taichplayvn về máy của bạn để chụp ảnh ngay thôi nào. Chắc chắn bạn sẽ chụp được những bức hình vô cùng đẹp mắt với Camera51.

————————-
Nhiều cô bác đang để ý:
1, phan mem hack wifi, cách dùng wifi chùa để dò pass thằng hàng xóm.
2, camera360: phần mềm tự sướng phổ biến nhất hệ mặc trời.
3, phần mềm ghép ảnh đẹp miễn phí dành riêng cho a e.
4, tai mobo market, ch play apk cho điện thoại phiên bản mới nhất.

Tải xuống
Từ khóa: , Tải Camera51, tải Camera51 miễn phí, tải Camera51 cho android, tải Camera51 về điện thoại, tải Camera51 về máy, tải Camera51 phiên bản mới nhất, tải Camera51 android, tải Camera51 apk, tải ứng dụng Camera51, tải phần mềm Camera51.
Cùng chuyên mục
Bkav Mobile Security icon

Bkav Mobile Security

Tải Bkav Mobile Security miễn phí cho điện thoại. Bkav Mobile Security là phần mềm diệt virus trên điện thoại di động của Bkav. Không chỉ thành công với các phiên bản Bkav trên Desktop và laptop, phiên bản Bkav mobile cũng thể hiện được nhiều ưu...

2975 0 Tải về
Facebook icon

Facebook

Facebook cho Android là ứng dụng dùng để truy cập Facebook dành riêng cho điện thoại Android. Khi mạng xã hội Facebook trở lên phổ biến trên toàn thế giới và lượng người dùng Facebook tại Việt Nam ngày một tăng cao đồng thời công nghệ di...

7402 0 Tải về
Dò pass wifi, hack mật khẩu wifi tự động icon

Dò pass wifi, hack mật khẩu wifi tự động

Tải phần mềm Dò pass wifi, Hack mật khẩu wifi cho điện thoại Android, iOS. Dò Pass Wifi là ứng dụng trên di động giúp bạn dò tìm mật khẩu wifi của hàng xóm một cách dễ dàng hiệu quả nhất. Lưu ý đây không phải là phần...

31642 0 Tải về
Lịch vạn niên 2015 icon

Lịch vạn niên 2015

Tải lịch vạn niên 2015 cho điện thoại. Lịch vạn niên 2015 là ứng dụng xem lịch âm dương cho chính người Việt Nam chúng ta. Thiết kế đơn giản nhưng lại bắt mắt, dễ dàng sử dụng, vô cùng tiện lợi, hữu ích nằm gọn trong...

1746 0 Tải về
Photo Collage icon

Photo Collage

Photo Collage là ứng dụng cắt phép ảnh nghệ thuật tuyệt vời nó cho phép bạn sử dụng hình ảnh của bản thân, khung hình và chữ để tạo ra những bức ảnh nghệ thuật mang màu sắc riêng của bạn. Tải ứng dụng Photo Collage  cho...

1190 0 Tải về
Đăng bình luận