Ứng dụng nổi bật: CF68, CFUN68, Gi88, 868H, iwin
Bản tin Trắng News 999 ngày 07/01/2017 icon

Bản tin Trắng News 999 ngày 07/01/2017


Chào mừng các bạn đến với bản tin Trắng News 999 được phát trên Trắng TV. Đây là chương trình giúp các bạn cập nhật những tin đang được cộng đồng mạng bàn tán xôn xao suốt 24 giờ qua.
Bản tin ngày mùng 07 tháng 01 năm 2017 hôm nay gồm những tin chính sau:

1, Anh chàng chở ga vi phạm giao thông còn hổ báo với CSGT

Vâng, để mở đầu bản tin ngày hôm nay là 1 clip quay lại cảnh anh trai chở ga không đội mũ bảo hiểm bị 2 cảnh sát giao thông bắt xuống xe làm việc nhưng anh chàng này nhất quyết không chấp hành với lý do: “Các anh chưa chào tôi, tôi đang đi các anh chặn xe tôi định cướp xe tôi à”. Sau khi xem xong clip thì các cụ trong cộng đồng otofun cảm thấy rất ức chế với những thanh niên nửa mùa như thế. Nhiều cụ bình luận thẳng câu: đúng là cái loại óc chó mà còn đòi ra gió. Hay nhiều cụ còn đá xoáy kiểu rất khắm: lần sau mua cái mũ bảo hiểm tăng cường DHA mà đội lên đầu, thì cãi nó mới vào việc được.

Thanh niên chở ga vi phạm giao thông

Nhiều người lại còn ức chế đến nỗi phải thốt ra những cái câu cay nghiệt như: nhìn mặt cái thằng chở ga ấy là đã muốn xúc cho nó một trận rồi. Đúng là nhất chở gái, nhì chở ga mà là thứ ba là cái bọn chở nước, lúc nào cũng rén rén rén… nẹt pô, rút ga cứ gọi là ầm ĩ hết cả lên, tóc xanh tóc đỏ như là oai lắm ấy, nhiều lúc chỉ muốn chặn đầu giã cho trận nhớ đời.

Chàng trai hổ báo với CSGT

Một số thanh niên CHPlay APK FA lại còn cho rằng: Đấy, xa ga, soái ca của các mẹ đấy, các mẹ có lấy cái loại này về mà hầu nó, đã ngu mà lại càng ngang, mà cái loại ngang thì cứ phải phang thẳng vào mồm. Các mẹ ngồi sau thằng xe số nó hầu hạ, dạ vâng thì không thích. Lại thích sang xe ga mà ngồi, rồi lúc nào muốn nói chuyện với nó thì phải chào với nó thì nó mới bắt chuyện nhé.

Chấp hành luật lệ an toàn giao thông

Nhưng ngược lại, một số người tri thức thì họ lại cho rằng: Thôi thì cũng thông cảm cho anh chàng trong clip, vì anh ấy chỉ chở ga nên chỉ biết được đến như thế thôi, chứ không giờ này anh ấy đang ngồi bàn giấy làm luật sư rồi. Dù sao trong lĩnh vực nào cũng có người tốt, người xấu, chở ga thì cũng có người nọ người kia. Chỉ mong mọi người chấp hành tốt luật lệ an toàn giao thông, tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra, để chúng ta có một cái tết vui vẻ bên người thân và gia đình.


2, Hàng trăm sinh viên kiên nhẫn xếp hàng chờ gửi xe

Ngày hôm nay thì trên các mạng XH đều chia sẻ hình ảnh xếp hàng gửi xe vô cùng văn minh được cho là của các bạn sinh viên trường đại học Thăng Long Hà Nội. Một hình ảnh đã khiến lay động hàng triệu trái tim, khi mà những hình ảnh lấn làn, chen chúc, tắc đường đã trở thành đặc sản của Việt Nam. Nhìn những bức ảnh này nhiều người rất tự tin về thế hệ tương lai của đất nước. Một hình ảnh mà nhiều người lại có cảm giác chúng ta đang sống tại Nhật Bản vậy.

Sinh viên xếp hàng nghiêm túc

Nhưng ngược lại thì các anh hùng bàn phím lại cho rằng điều này là rất bình thường. Vì ở bờ hồ người ta buồn đái như thế nào mà người ta vẫn còn đang phải xếp hàng nghiêm chỉnh nữa là mấy cái ông sinh viên này, chỉ chực chực xếp hàng để lên lớp nằm ngủ chứ có làm cái gì đâu. Không những thế những khí phách anh hùng bàn phím họ còn thắc mắc rằng: sao sinh viên họ cứ phải đày đọa bản thân thế nhỉ, đang nằm ngủ chăn ấm đệm êm ở nhà, lại phải bục mặt dậy sớm, đi chen chúc nhau xếp hàng gửi xe, xong lại lên lớp vạ vật nằm ngủ làm gì không biết. Như người ta thì thôi, nằm luôn ở nhà mà ngủ đi, vừa ấm áp lại tốt cho sức khỏe bản thân. Hơn thế nữa các bác bảo vệ lại đỡ khổ. Rồi lại còn giúp cho các bạn thực sự muốn học đỡ phải chen chúc nhau.

Kiên nhẫn chờ gửi xe

Cùng với đó một số các bạn sinh viên cũng cho rằng: thực ra họ cũng muốn đi học lắm chứ, nhưng mà thương bác bảo vệ, thương các bạn sinh viên phải chen chúc nhau. Nên họ mới phải ở nhà cầy game ngôi làng của gió thôi. Quả đúng là một bầu trời tư cách. Còn các nhà tuyển dụng sau khi nhìn thấy hình ảnh trên thì họ cảm thấy rất phấn khích với các bạn trẻ tương lai. Vì họ biết nhẫn nại, biết chờ đợi, kiên trì như thế này mới là những người họ cần. Chứ không phải những người lúc nào cũng chỉ khôn vặt một số thứ. Nếu có điều kiện thì các bạn sinh viên này có thể tắt máy, xuống xe, dắt bộ vào gửi thì sẽ tốt hơn biết mấy. Vừa tiết kiệm nhiên liệu lại vừa giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Cùng chuyên mục
Bản tin Trắng News 999 ngày 17/01/2017 icon

Bản tin Trắng News 999 ngày 17/01/2017

Chào các bạn, chào mừng các bạn đến với chương trình cập nhật những tin nóng nhất trong ngày. Và chúng tôi sẽ phát đều đặn mỗi này vào 9h9’9s mỗi tối trên Trắng TV. Bản tin Trắng News 999 ngày 17/01/2017 gồm những tin chính như...

1034 0
Bản tin Trắng News 999 ngày 01/12/2016 icon

Bản tin Trắng News 999 ngày 01/12/2016

Chào mừng các bạn đã đến với bản tin Trắng News 999 ngày đầu tiên của tháng 12. Đây là bản tin giúp các bạn cập nhật những tin hot nhất cộng đồng mạng mỗi ngày. Và chúng tôi sẽ phát vào 9 giờ 9 phút 9...

1404 0
Bản tin Trắng News 999 ngày 30-11-2016 icon

Bản tin Trắng News 999 ngày 30-11-2016

Trắng News 999 xin chào các bạn, chúng ta cũng điểm qua những tin nóng nhất trên cộng đồng mạng 24h qua. Bản tin ngày 30/11/2016 hôm nay gồm: Nội dung chính1, Chồng lái xe tải húc văng cửa sát cứu vợ con khỏi đám cháy 2,...

924 0
Bản tin Trắng News 999 ngày 20/12/2016 icon

Bản tin Trắng News 999 ngày 20/12/2016

Xin chào các bạn. Chào mừng các bạn đến với bản tin cập nhật những tin đang được cộng đồng mạng bàn tán xôn xao. Bản tin Trắng News 999 ngày 20-12-2016 gồm những tin chính như sau: Nội dung chính1, Tác giả bức ảnh ám sát...

1068 0
Bản tin Trắng News 999 ngày 04-11-2016 icon

Bản tin Trắng News 999 ngày 04-11-2016

Xin chào các bạn, cảm ơn các bạn đang quan tâm đến bản tin Trắng News của chúng tôi. Đây là chương trình giúp các bạn cập nhật những tin tức nóng hổi diễn ra trong ngày. Và chúng tôi sẽ phát trên kênh của Trắng TV...

1147 0
Đăng bình luận