CH Play

Tải CH Play

CH Play VN hay Google Play Store là Cửa Hàng Ứng Dụng của điện thoại hệ điều hành Android tại Việt Nam. Bạn có thể tải và download Games APK, update Music, Books, Movies & TV miễn phí về máy

App Android quan trọng nhất Tải về
Bản tin Trắng News 999 ngày 17/01/2017 icon

Bản tin Trắng News 999 ngày 17/01/2017


Chào các bạn, chào mừng các bạn đến với chương trình cập nhật những tin nóng nhất trong ngày. Và chúng tôi sẽ phát đều đặn mỗi này vào 9h9’9s mỗi tối trên Trắng TV.
Bản tin Trắng News 999 ngày 17/01/2017 gồm những tin chính như sau:

1, Thanh niên mang ma túy đá trong người bị bắt gây chấn động

Mới đây thì clip thanh niên mang ma túy đá trong người bị lực lượng cảnh sát 141 bắt giữ đang gây sốt cộng đồng mạng. Hình ảnh anh chàng thanh niên không đội mũ bảo hiểm khi bị cách chiến sĩ công an gọi lại, thì đã lập tức bỏ xe chạy lấy người để thoát thân đang được cộng đồng mạng tranh luận không ngớt về vấn đề này. Rất nhiều các thanh niên thì tự hỏi: cái bọn này nó ngáo đá hay sao, mà mang đá trong người lại đi xe máy nhỉ. Như người ta thì trèo lên cái xe buýt BRT một mình một đường thì có phải là oai hơn không. Đây lại cứ phải đĩ đời phải xe máy cơ. Vào cua pô phải liếm đất cơ. Chân chống phải đá lửa cơ. Nó phải oai.!

Thanh niên mang ma túy đá

Mà nếu đi xe máy thì cứ xuống trình bày các kiểu thanh minh: em là shipper, có phải là hơn không. Sinh viên nghèo tranh thủ kiếm cành đào về quê ăn tết thì ai nói gì. Nhưng mà ngu thì chết là đúng rồi. Còn các bạn trẻ trong cộng đồng liên minh huyền thoại thì cho rằng: cái thanh niên này chắc là toàn ăn đất thay cơm nên nó mới ngu được như vậy. Mang đá trong người thì người ta phải mang theo tốc biến mà chạy. Đây lại mang theo thiêu đốt, mang bật lửa trong người làm cái gì. Đúng là chúa tể của những thằng ngu.

Bỏ chạy khi gặp lực lượng 141

Cùng với đó thì nhiều người cũng rất buồn vì những kỹ sữ tương lai của đất nước đang ngày càng bị thu hẹp dần. Thử hỏi làm gì có ai đam mê như những người chơi đá được. Bú đá vào xong là có thể ngồi cả đêm, tháo vào tháo ra mân mê cái bật lửa hoặc có thể là cầm điều khiển ti vi bật hết các kênh từ kênh 1 đến kênh 99 rồi lại lộn lại từ kênh 99 đến kênh 1. Thử hỏi ở Việt Nam có bao nhiêu người có thể đam mê nghiên cứu được như vậy. Không những thế thì đất nước còn mất đi những chuyên gia về cách sống, các chuyên gia về tình anh em. Bởi vì chỉ có phê đá vào thôi thì người ta mới có những bài giảng đạo cảm xúc đầy ý nghĩa: Thề, mãi là anh em, khó khăn hoạn nạn vẫn mãi là anh em. Đấy, có tiền mua đá cho nhau bú thì nó nói ngon, nói ngọt với nhau lắm. Nhưng lúc chết lô chết bóng không có tiền mua đá cho bạn chơi là thôi bạn ơi, ở nhà mà bú mẹ bạn nhé.!

Đối tượng mang ma túy đá

Nhưng ngược lại thì cộng đồng những người tri thức thì cho rằng: những thanh niên như thế này bị bắt là cũng đúng thôi. Nhưng dù sao thì các cháu nó vẫn còn trẻ, còn bồng bột, chỉ mong khi mãn hạn tù thì các cháu biết suy nghĩ hơn, đừng gieo dắt những tệ nạn này đến cộng đồng. Và cũng chỉ mong cộng đồng lượng thứ cho cháu một con đường hoàn tục, để trở thành một con người lương thiện, một con người có ích cho xã hội.

2, Chỉ số ô nhiễm bụi ở Hà Nội cao gấp 2 lần Sài Gòn

Tại hội thảo: ô nhiễm không khí – mối đe dọa sức khỏe cộng đồng diễn ra vào sáng 17/01 tại Hà Nội do trung tâm phát triển sáng tạo xanh – Một tổ chức phi lợi nhuận khảo sát. Nhiều chuyên gia cảnh báo về chất lượng môi trường không khí ở Việt Nam đang ở tình trạng báo động. Về lượng bụi PM 2.5 năm 2016 ở thành phố HCM là 28,3 micro game/m3, quy chuẩn là 25 micro game/m3. Trong khi đó ở Hà Nội, chỉ số này lên tới 50,5 micro game/m2 cao gấp đôi so với ngưỡng quy chuẩn của quốc gia và cao gấp 5 lần so với ngưỡng trung bình của tổ chức y tế thế giới WHO.

Chỉ số bụi năm 2016

Một số người đã cho rằng: đây là điều đáng mừng đối với Việt Nam khi mà các chỉ số biết nói trên đang nói với chúng ta rằng người dân đang rất giàu hơn nhiều so từng ngày. Vì nghèo thì đã lóc cóc xe đạp xe buýt, chứ lấy đâu ra ô tô mà đi. Thế nên chúng ta ngày càng ô nhiễm thì chúng ta càng phải tự hào hơn và mọi người cần phải xem những chỉ số về ô nhiễm như 1 mục tiêu để phấn đấu.

Ô nhiễm khói bụi ở Hà Nội

Không những thế thì các chỉ số còn chỉ ra rằng: Hà Nội có tới 282 ngày ô nhiễm không khí trong năm 2016. Tức là chỉ có 83 ngày là người dân được hít thở không khí trong lành. Thế thì 83 ngày trong lành ở đâu mà ra. Là ngày nghỉ lễ chứ đâu. Là ngày mà người dân ngoại tỉnh họ về quê đấy. Thế nên để giảm thải ô nhiễm môi trường ở Sài Gòn và Hà Nội thì cứ hạn chế người dân ngoại tỉnh thôi là xong rồi. Mà làm thế nào để hạn chế người ngoại tỉnh. Chỉ có cách là 365 ngày trong năm ngày nào cũng là ngày tết.

Ô nhiễm môi trường ở thành phố HCM

Tải game đổi thưởng rút tiền mặt miễn phí!

Trong khi đó thì các chuyên gia lại cho rằng: cái vấn đề ô nhiễm môi trường ở Hà Nội và Sài Gòn cũng là cái điều quá dễ hiểu. Vì cái gì cũng tập trung hết ở nơi đây thì nó chả ô nhiễm. Chung cư thì mọc nhanh như nấm, bệnh viện, các trường học lớn thì có cái nào nó ở tỉnh lẻ đâu. Thế nên chỉ có khi nào giải quyết được các vấn đề gốc rễ này thì lúc đó 2 thành phố lớn của chúng ta mới hết ô nhiễm.

 

Cùng chuyên mục
Bản tin Trắng News 999 ngày 03/12/2016 icon

Bản tin Trắng News 999 ngày 03/12/2016

Chào mừng các bạn đến với bản tin 999, đây là chương trình sẽ cập nhật trọn vẹn những tin tức đang được cộng đồng mạng lan truyền nhau. Bản tin ngày 03/12/2016 hôm nay gồm những tin sau: 1, Trắng đêm vạ vật chờ mua vé...

686 0
Bản tin Trắng News 999 ngày 05-11-2016 icon

Bản tin Trắng News 999 ngày 05-11-2016

Chào mừng các bạn đến với bản tin Trắng News cuối tuần ngày 05 tháng 11/2016 hôm nay. Bản tin của chúng tôi sẽ gồm những tin chính sau: 1, Giả vờ người khuyết tật ăn xin giữa thành phố thu nhập cả triệu đồng 1 ngày...

536 0
Bản tin Trắng News 999 ngày 04-11-2016 icon

Bản tin Trắng News 999 ngày 04-11-2016

Xin chào các bạn, cảm ơn các bạn đang quan tâm đến bản tin Trắng News của chúng tôi. Đây là chương trình giúp các bạn cập nhật những tin tức nóng hổi diễn ra trong ngày. Và chúng tôi sẽ phát trên kênh của Trắng TV...

668 0
Bản tin Trắng News 999 ngày 07/02/2017 icon

Bản tin Trắng News 999 ngày 07/02/2017

Xin chào các bạn, chào mừng các bạn đến với bản tin Trắng News. Đây là bản tin cập nhật cho các anh chị những tin tức đang được cộng đồng mạng bàn tán xôn xao. Bản tin ngày 07-02-2017 hôm nay gồm những tin chính như...

822 0
Bản tin Trắng News 999 ngày 26-11-2016 icon

Bản tin Trắng News 999 ngày 26-11-2016

Bản tin cuối tuần ngày 26/11/2016 sẽ cập nhật cho các bạn những tin nóng nhất ngày hôm nay: 1, Cựu chủ tịch Cuba, ông Fidel Castro qua đời Sáng sớm nay chủ tịch Raul Castro đã thông báo trên truyền hình Cuba rằng: tổng tư lệnh...

483 0
Đăng bình luận