Ứng dụng nổi bật: CF68, Gi88, 868H
Bản tin Trắng News 999 ngày 05-11-2016 icon

Bản tin Trắng News 999 ngày 05-11-2016


Chào mừng các bạn đến với bản tin Trắng News cuối tuần ngày 05 tháng 11/2016 hôm nay.
Bản tin của chúng tôi sẽ gồm những tin chính sau:

1, Giả vờ người khuyết tật ăn xin giữa thành phố thu nhập cả triệu đồng 1 ngày

Gần đây trên các trang mạng xã hội xuất hiện rất nhiều các Clip nói về chuyện những người lành lặn giả vờ khuyết tật để ăn xin, khiến người dân cảm thấy vô cùng bức xúc. Không những thế, nhiều người còn đóng giả là các nhà sư để xin tiền những người đi đường và có được thu nhập rất cao, với số tiền này họ thường xuyên tổ chức các buổi Offline thác loạn với nhau, chơi đá, bú cỏ ngay tại những khu nhà trọ của mình. Một số người thì tỏ ra vô cùng bức xúc với các trò lừa đảo này, họ cho rằng cái chân tay nó khỏe mạnh như thế, tại sao không đi tự làm mà kiếm sống, lại phải lê lết ăn xin, lừa đảo lòng tin người khác.

Giả vời người khuyết tật ăn xin

Nhưng còn một số bạn trong hội "Thanh niên Hà Đông đi tông dạo phố" thì cho biết: thực ra những người này đang đóng clip để thử lòng người dân qua đường xem phản ứng của mọi người như thế nào. Với thu nhập dao động từ 800-1 triệu thì những thanh niên trai tráng với tâm hồn què cụt này muốn nhắn gửi đến toàn thể chúng ta thông điệp rằng: Xung quanh chúng ta vẫn còn rất nhiều người tốt, chỉ quan trọng là cách diễn xuất của bạn thế nào mà thôi.

Đóng giả nhà sư đi xin tiền

Theo như điều tra của các phóng viên Trắng News thì thực ra thánh nữ Lâm Hằng cũng là em gái của những thanh niên trai tráng với suy nghĩ què cụt này, bởi vì cô cũng có một gia cảnh khó khăn trong những bộ quần áo thiếu vải. Cô có 1 diễn xuất cực tốt và quan trọng hơn là những vũ điệu vô cùng nóng bỏng của cô đủ để lay động trái tim của những thanh niên FA.

 

Thánh nữ Lâm Hằng


2, Nghệ sỹ hạng A mắc bệnh ngôi sao bỏ về giữa chừng dù ngồi ghế đầu

Mới đây MC Tùng Leo đã chia sẻ những bức xúc của mình trên các trang mạng xã hội về chuyện các Sao hạng A bỏ về giữa chừng mặc dù là ngồi ghế hàng đầu khiến ban tổ chức cảm thấy vô cùng khó xử. Không những thế anh còn chia sẻ rằng: một số nghệ sĩ lại còn cố tình đến muộn giờ của chương trình để gây sự chú ý đến khán giả khiến cộng đồng mạng tranh luận không ngớt những ngày gần đây. Fan hâm mộ của những nghệ sĩ đó thì họ tỏ ra vô cùng phẫn nộ về cái câu chuyện của MC Từng Leo này. Vì các nghệ sĩ thì thường rất là bận rộn nên chuyện đến muộn 5-10 phút do tắc đường là quá bình thường. Và chương trình của ban tổ chức nó quá là nhạt nhẽo thì họ bỏ về giữa chừng là điều dễ hiểu. Ở trường đại học thầy cô giảng bài chán quá thì sinh viên có thể gục xuống bàn để ngủ. Chứ các chương trình lớn như thế này thì họ ngủ ở đâu. Nên họ phải bỏ về thôi.

Nghệ sỹ hạng A mắc bệnh ngôi sao

Nhưng còn một số thanh niên thường xuyên dạt nhà đi bụi thì họ cho rằng: thực ra các nghệ sĩ bỏ về giữa chừng như vậy chỉ là để nhường ghế cho các bạn trẻ có đam mê, khao khát đang phải chen chúc nhau ở dưới kia có được một chỗ ngồi đẹp để theo dõi, học hỏi những người đi trước. Chứ những ngôi sao lớn, những ngôi sao hạng A như thế này thì họ làm gì phải học hỏi mấy cái đội tép riu trên sân khấu kia. Còn một số người thì họ cho rằng: cũng có thể các sao hạng A này bị bệnh trĩ nên không ngồi được lâu hoặc cùng có thể là họ phải về sớm đi ăn cưới, không là đến muộn lại hết cỗ.

Chia sẻ của MC Từng Leo


3, Thủ đô Hà Nội dừng cấp phép kinh doanh Karaoke, vũ trường từ ngày 05/11/2016

Trước tình hình cháy nổ trên địa bàn có diễn biến phức tạp nghiêm trọng gây thiệt hại lớn về người và tài sản. Mới đây thường trực thành ủy Hà Nội vừa yêu cầu các cơ quan chức năng của thành phố từ ngày 05/11/2016 tạm dừng cấp giấy phép kinh doanh Karaoke, vũ trường trên địa bàn thủ đô đang khiến các cơ sở kinh doanh vô cùng hoang mang. Các chủ quán Karaoke họ tỏ ra rất buồn do không thể làm ăn được gì trong những ngày tới mặc dù tiền thuê nhà cũng như thuê nhân viên vẫn phải thanh toán đầy đủ.

Hà Nội dừng cấp phép kinh doanh Karaoke

Không những thế một số chủ quán còn tỏ ra vô cùng lăn tăn về chuyện quán của mình đóng cửa thì không biết các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tối đến các em sẽ đi học ở đâu. Nghỉ học 1 ngày là các em ấy bị mất không biết bao nhiêu là kiến thức, tiền bạc, lại chưa kể đến chuyện rảnh rỗi phát sinh các tệ nạn nữa. Rồi thì các quái xế chuyên chở các em, những thanh niên ngày đêm luyện tập, lạng lách đánh võng, dùi mài chăm chỉ với ước mơ đóng Fast And Furious 8 giờ đây cũng chả có điều kiện để thực hiện ước mơ của mình.

Người vận chuyển Việt Nam

Không chỉ có các chủ quán Karaoke mà các cơ trưởng – những người chuyên cầm đầu đội bay ở các quán bar cũng tỏ ra rất buồn vì mất chỗ chơi. Các bạn sinh viên cũng chả biết phải liên hoan, hát hò ở đâu trong những người cuối tuần khi các quán hát đóng cửa. Ai cũng buồn khi các địa điểm ăn chơi tạm dừng kinh doanh. Chỉ những người đã sở hữu cho mình 1 cây đàn ghi ta và 1 khóa học đàn ở Hiếu Orion thì họ lại cảm thấy vô cùng bình thường. Vì các quán hát có hoạt động hay không, các vũ trường có mở cửa hay đóng thì cuối tuần họ vẫn dẫn người yêu vào nhà nghỉ để đánh cho bạn gái nghe bản nhạc Romantic vô cùng lãng mạn rồi hát bài "Làm người yêu anh nhé baby" một cách vô cùng da diết và đằm thắm.

Cơ trưởng xinh đẹp trên bar
CH Play chúc các bạn 1 ngày cuối tuần vui vẻ.!

Cùng chuyên mục
Bản tin Trắng News 999 ngày 07/01/2017 icon

Bản tin Trắng News 999 ngày 07/01/2017

Chào mừng các bạn đến với bản tin Trắng News 999 được phát trên Trắng TV. Đây là chương trình giúp các bạn cập nhật những tin đang được cộng đồng mạng bàn tán xôn xao suốt 24 giờ qua. Bản tin ngày mùng 07 tháng 01...

1301 0
Bản tin Trắng News 999 ngày 26-11-2016 icon

Bản tin Trắng News 999 ngày 26-11-2016

Bản tin cuối tuần ngày 26/11/2016 sẽ cập nhật cho các bạn những tin nóng nhất ngày hôm nay: 1, Cựu chủ tịch Cuba, ông Fidel Castro qua đời Sáng sớm nay chủ tịch Raul Castro đã thông báo trên truyền hình Cuba rằng: tổng tư lệnh...

1354 0
Bản tin Trắng News 999 ngày 12/01/2017 icon

Bản tin Trắng News 999 ngày 12/01/2017

Xin chào các bạn, bản tin Trắng News 999 ngày 12/01/2017 hôm nay sẽ cập nhật cho các bạn những tin hot nhất trong ngày đang được cộng đồng mạng chia sẻ nhiều nhất. Bản tin hôm nay gồm những tin chính sau: (Cuối bài có link...

1140 0
Bản tin Trắng News 999 ngày 24-11-2016 icon

Bản tin Trắng News 999 ngày 24-11-2016

Rất vui mừng lại được gặp lại các bạn trong bản tin Trắng News. Đây là chương trình giúp các bạn update những tin hot nhất trên các cộng đồng mạng trong suốt 24h giờ qua. Chúng tôi sẽ phát đều đặn mỗi tối vào lúc 9...

1069 0
Bản tin Trắng News 999 ngày 15-11-2016 icon

Bản tin Trắng News 999 ngày 15-11-2016

Trắng TV xin kính chào các bạn. Chúng tôi sẽ cập nhật cho các bạn những tin tức trong ngày thông qua bản tin Trắng News được phát đều đặn mỗi tối vào lúc 9 giờ 9 phút 9 giây. Sau đây là những tin chính trong...

1135 0
Đăng bình luận