Ứng dụng nổi bật: CF68, Gi88, 868H
Bản tin Trắng News 999 ngày 25-11-2016 icon

Bản tin Trắng News 999 ngày 25-11-2016


Xin chào các bạn, Ngày Black Friday 25/11 của các bạn thế nào. Chúng ta cùng cập nhật những tin đang được các cộng đồng mạng bàn tán xôn xao với Trắng News 999 trên Trắng TV.
Bản tin hôm nay gồm những tin chính như sau:

1, Nên hay không nên tẩy chay bài tập về nhà

Mới đây trên mạng xã hội đang tranh luận rất nóng về việc: có nên cho bài tập về nhà hay không đang nhận được rất nhiều các ý kiến trái chiều của tất cả các phụ huynh trên toàn thế giới. Ở các như Mỹ và Phần Lan thì hầu hết các phụ huynh đều ủng hộ việc tẩy chay bài tập về nhà để giảm áp lực cho các cháu. Để các cháu có nhiều thời gian vui chơi, tham gia các hoạt động ngoại khóa. Để các bé có thể biết canh cua thì hay nấu với cái rau gì.

Bài tập về nhà của bé

Nhưng còn ở Trung Quốc, Hàn Quốc, và đặc biệt là ở Việt Nam, thì có rất nhiều các phụ huynh không đồng thuận với ý kiến trên cho lắm. Vì họ cho rằng: bây giờ không cho bài về nhà thì thời gian thừa các cháu biết làm cái gì ngoài cắm mặt vào chơi điện tử hoặc là cái điện thoại. Nếu không có bài tập về nhà là thời gian thừa kiểu gì chả bắt bố mẹ đưa đi chơi. Mà bố thì đang bận tính lô bục cả mặt ra. Còn mẹ thì còn đang mải giã cua để nấu mộc nhĩ mà cứ nheo nheo, sốt hết cả ruột.

Ra bài tập dịp nghỉ tết

Thế nên mới có tình trạng: nhân dịp nghỉ tết, cô giao cho các con 3 bài văn, năm nau mùng 1 đẹp ngày, các con nhớ khai bút nhá. Mà ôi thôi, có khai bút ngày đẹp, giờ đẹp mà học ngu thì nó vẫn cứ ngu thôi. Chứ khai bút giờ đẹp, ngày đẹp nhưng đến cuối kỳ thi điểm có cao đâu. Mà sao cả năm có mỗi cái ngày nghỉ tết cô đóng cho đến 3 cái bài tập làm văn vào mồm. Vậy làm thế nào để không tạo quá nhiều áp lực lên con trẻ mà chúng vẫn có thể phát triển toàn diện cả về tâm hồn, thể lực và trí tuệ. Hãy comment ngay bên dưới để thể hiện quan điểm của bạn về vấn đề này nhé.


2, Facebook ra tính năng gợi ý điểm kết nối wifi miễn phí

Mới đây Facebook đã ra một tính năng mới cho điện thoại di động, đó là việc tìm những địa điểm wifi miễn phí xung quanh mình. Điều này đang làm cho các bạn trẻ rất thích thú vì giờ đây biết được chỗ nào có wifi sẽ giúp họ kết nối với mọi người tốt hơn. Bình thường thì dùng 3G cũng được nhưng mà tốn pin lắm. Với lại dùng 3G máy nó nóng như lò vi sóng. Thế nên từ khi tính năng mới của Facebook được ra đời, các bạn trẻ cảm thấy rất thích thú. Các hot girl thì cười như Bố Đẻ Em Bé vì biết chỗ nào có wifi rồi thì ngành công nghiệp rắc thính sẽ rất phát triển. Chưa kể đến những màn live stream ở mọi góc hiểm mọi địa điểm bây giờ sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Sẽ không còn tình trạng dang live stream thì hết pin như ngày xưa nữa.

Facebook ra tính năng kết nối wifi free

Thế nhưng điều mà mọi người vẫn rất lo lắng đó là việc mạng xã hội đang làm con người ngày càng thờ ơ, vô cảm với nhau đến lạ kỳ. Những tình bạn đẹp như câu chuyện giữa Huy và Quân, hy sinh cánh tay để cứu bạn trong bản tin Trắng News 24/11/2016 ngày hôm qua sẽ chả còn nhiều nữa. Vì tình bạn bây giờ không được đánh giá bằng những hành động, mà nó được đánh giá qua những cái Like, cái Share rất rẻ mạc. Vẫn biết mạng xã hội giúp mọi người mở rộng được thế giới của mình hơn, internet giúp cho thế giới phát triển hơn, nhưng Trắng News chỉ mong những người đang xem bản tin này, các bạn hãy biết giữ mình để không trở thành nạn nhân của nó. Trong khi chờ đợi tính năng độc đáo này, ngay bây giờ các bạn có thể tai wifi chua về điện thoại, vì đây là chương trình có chức năng tương tự: đó là hiển thị những địa điểm phát sóng wi-fi miễn phí đã có từ lâu và được nhiều người sử dụng.


3, Người Việt Nam uống bia nhiều thứ 3 châu Á

Theo tổ chức nghiên cứu ngành bia năm 2015, lượng bia tiêu thụ tại Việt Nam là 3,8 tỷ lít, mức tiêu thụ bình quân là 41 lít/1 người, chỉ sau Hàn Quốc và Nhật Bản tại châu Á. Kết quả nghiên cứu của công ty khảo sát ngành bia hàng đầu thế giới cho thấy thị trường bia Việt Nam có mức tăng trưởng kép hàng năm trong 10 năm qua là 6,4% và trong 5 năm qua là 5,7%. Bia là thức uống tới 94% lượng tiêu thụ đồ uống có cồn tại Việt Nam. Và dự báo sản lượng ngành bia trong 5 năm tới sẽ tăng trưởng 4-5%/1 năm và giá trị sẽ tăng cao hơn vì các sản phẩm giá thành cao đang dần được ưa chuộng.

Người Việt Nam uống bia đứng thứ 3

Sau khi biết được thông tin trên, nhiều cô vợ cảm thấy vô cùng hoang mang vì lượng bia tiêu thụ sẽ tăng trong thời gian tới. Bởi vì họ đã quá chán với cái cảnh chồng về say xỉn đánh đập vợ con rồi, hoặc không say mà cứ lè nhè lắm mồm đau hết cả đầu. Nhưng ngược lại, một số cô vợ lại khá thích cái việc thi thoảng chồng của mình say say. Bởi vì say là hay nói thật, mà nói thật là tật xấu nó lại lòi ra.

Lượng tiêu thụ bia tăng ở Việt Nam

Cùng với việc tiêu thụ rượu bia tăng, thì các bác sỹ chuyên về gan, thận cũng vô cùng thích thú. Vì các ông cứ bia rượu càng nhiều thì họ lại càng có nhiều bệnh nhân để chữa và càng có nhiều tiền để kiếm. Không những thế thì các chuyên gia thống kê họ cũng tự tin khẳng định rằng: trong 5 năm tới thì tỷ lệ tỷ vong do ung thư chắc chắn sẽ giảm xuống, bởi vì chưa kịp ung thư thì họ đã chết vì tai nạn giao thông hoặc xơ gan rồi.

VN top 3 châu Á về sản lượng bia

Rất nhiều người khẳng định: tiêu thụ rượu bia tăng là do tết đến ai cũng khệ nệ bê cái thùng bia đi biếu xén thì sản lượng tiêu thụ bia nó chả tăng, bây giờ tết thử mừng tuổi nhau bằng cái quyển sách xem, xem sản lượng tiêu thụ bia nó có tăng được nữa không. Nhưng một số người thất học thì họ cho rằng ý tưởng đó không được hay cho lắm. Vì bây giờ chùi mồm đã có giấy ăn, có muốn hóa vàng thì giờ cũng đã có xăng hoặc cồn rồi, cần giò đến sách.

Cùng chuyên mục
Bản tin Trắng News 999 ngày 17/12/2016 icon

Bản tin Trắng News 999 ngày 17/12/2016

Chào mừng các bạn đến với bản tin của chúng tôi ngày 17/12/2016. Đây là bản tin giúp các bạn cập nhật tin tức diễn ra trong ngày được các trang MXH bàn tán xôn xao. Nội dung chính1, Hơn 40 xe bị thiêu trụi trong vụ...

1165 0
Bản tin Trắng News 999 ngày 15/12/2016 icon

Bản tin Trắng News 999 ngày 15/12/2016

Chào mừng các bạn quay trở lại với bản tin cập nhật tất cả những tin tức nóng nhất trong ngày. Bản tin ngày 15 tháng 12, năm 2016 gồm những tin chính sau: Nội dung chính1, Người Việt tìm game và nhạc Sơn Tùng nhiều nhất...

1229 0
Bản tin Trắng News 999 ngày 31/12/2016 icon

Bản tin Trắng News 999 ngày 31/12/2016

Chào mừng các bạn đến với bản tin Trắng News 999 ngày cuối cùng của năm 2016. Bản tin ngày 31/12/2016 gồm những tin sau: 1, Người Việt rất lạc quan, thu nhập thứ 129 nhưng hạnh phúc đứng thứ 4 Thu nhập bình quân người Việt...

1102 0
Bản tin Trắng News 999 ngày 24/01/2017 icon

Bản tin Trắng News 999 ngày 24/01/2017

Xin chào các bạn, chào mừng toàn thể bà con đến với bản tin Trắng News 999 ngày 24/01/2017 ngày hôm nay. Bản tin gồm những tin chính sau: 1, Hà Nội trình chiếu pháo hóa trên màn hình Led đêm giao thừa Sáng ngày hôm nay...

1445 0
Bản tin Trắng News 999 ngày 27/12/2016 icon

Bản tin Trắng News 999 ngày 27/12/2016

Chào mừng quý vị anh chị em đến với bản tin Trắng News 999, đây là bản tin cập nhật những tin nóng nhất đang được chia sẻ trên các cộng đồng mạng. Bản tin sẽ được phát vào 9h9’9s mỗi tối trên Trắng TV. Bản tin...

1095 0
Đăng bình luận