Ứng dụng nổi bật: CF68, Gi88, 868H
Bản tin Trắng News 999 ngày 19/12/2016 icon

Bản tin Trắng News 999 ngày 19/12/2016


Chào mừng các bạn đến với bản tin Trắng News được phát trên Trắng TV ngày 19 tháng 12 năm 2016, bản tin hôm nay gồm những tin sau:

1, Sinh viên khốn khổ vật lộn với kỳ thi hết học kỳ

Những ngày này có lẽ là những ngày căng thẳng và áp lực nhất đối với tất cả các bạn học sinh, sinh viên trên toàn quốc. Đó chính là thời gian các bạn phải chuẩn bị cho kỳ thi hết học kỳ sắp tới. Một kỳ thi quyết định rất nhiều đến việc ăn chơi trong dịp nghỉ tết. Các bạn nhỏ thì đau đầu với những bài văn tả cảnh, những bài nghị luận xã hội hay những bài toán khó như đánh đố. Còn các bạn sinh viên năm nhất thì đang khốn khổ khốn nạn với môn Những Nguyên Lý Cơ Bản Của Chủ Nghĩa Mác – Lênin, một môn được đánh giá là rất khó và trìu tượng.

Khốn khổ với kỳ thi hết học kỳ

Các anh các chị đã ra trường đi làm sau khi nhìn thấy cảnh các bạn sinh viên sắp thi đến nơi rồi mà vẫn còn phải cắm mặt vào sách vở ôn thi thì họ cảm thấy rất buồn. Cái môn Triết Học là cái môn nó dễ như thế mà cứ phải ôm quyển sách dày cộp, đọc đi đọc lại làm gì không biết. Triết học nó chỉ đơn giản được gói gọn ở trong 4 chữ Giá Trị Thặng Dư. Cứ hiểu được ý nghĩa của 4 chữ đấy là đi thi kiểu gì cũng 9 điểm ngon ơ. Các ông sinh viên nghe vẫn không hiểu gì đúng không. Lấy ví dụ thế này cho nó dễ nhé: Thầy giáo của các ông đi dạy lương chỉ có 5 triệu/1 tháng. Mà thầy lại đi ô tô đi làm thì thử hỏi giá trị thặng dư của thầy bằng bao nhiêu?, và phải làm thế nào để thầy có được cái giá trị thặng dư đó. Đến đây các ông đã hiểu chưa, không hiểu thì thi lại là đúng rồi. Thế mới là triết học, chả nhẽ lại phải nói thẳng ra rằng các ông phải chuyển phong bì cho thầy thì thầy mới có giá trị thặng dư à. Nhưng ngược lại, việc tải CH Play miễn phí cho điện thoại android là có thật và bạn không mất bất kỳ một khoản lệ phí nào.

Học sinh sinh viên ôn thi học kỳ

Không những thế các anh chị ra trường còn cho rằng: 4 chữ giá trị thặng dư là vô cùng quan trọng khi đi làm. Vì các bạn sinh viên phải xác định rõ ràng sẽ học thế nào để khi đi làm mang lại giá trị thặng dư cho công ty. Chứ còn không hiểu nó nghĩa là như thế nào và không đem lại giá trị cho công ty thì kể cả có cầm tấm bằng giỏi ra trường vẫn thất nghiệp là chuyện bình thường.


2, Ngọc Trinh e ấp nắm tay đại gia Hoàng Kiều vi vu bên Mỹ

Những ngày qua cộng đồng mạng rất xôn xao về mối tình mới của Ngọc Trinh với đại gia Hoàng Kiều, người nắm trong tay khối tài sản kích xù với tổng giá trị tài sản lên tới 3,7 tỷ đô la. Ngọc Trinh cũng là nữ hoàng của những thị phi showbiz Việt, cô yêu ai, cô thân với ai truyền thông sẽ nhanh chóng nhảy vào mổ xẻ. Thế nên Ngọc Trinh và vị tỷ phú yêu nhau nhanh chóng đã trở thành tâm điểm của truyền thông ngay sau khi cô chỉ vừa chia tay anh đại gia trước. Nhưng lần này người ta bàn tán xôn xao hơn, cốt ở cái khoảng cách 46 tuổi giữa 2 người nó quá khổng lồ. Nên rất nhiều người đã cho rằng: Trinh lại vì Tiền mà chạy theo tỷ phú Hoàng Kiều.

Ngọc Trinh và Hoàng Kiêu bên Mỹ

Những trái lại thì rất nhiều các FAN hâm mộ của Ngọc Trinh cùng các cô gái chưa chồng không đồng tình với cái quan điểm trên. Họ cho rằng Ngọc Trinh không phải là cái người hám tiền đến thế. Chẳng qua là cô đang chuẩn bị cho ra mắt ca khúc “Anh Là Ông Nội Của Em” để song hành với bài hát “Em Là Bà Nội Của Anh” nên cô ấy mới nhận lời yêu tỷ phú Hoàng Kiều. Hoặc chỉ đơn giản là cô ấy muốn cái tên Ngọc Trinh được xuất hiện trong hộ khẩu nhà tỷ phú thôi, thế là được rồi. download appvn để sở hữu kho ứng dụng và game của người Việt.

Anh là ông nội của em

Không những thế thì một số bà mẹ còn cho rằng: Nhiều khả năng tỷ phú Hoàng Kiều lấy Ngọc Trinh về chủ yếu là để được ăn cái món Canh Cua Củ Cải hoặc là Canh Cua Mộc Nhĩ do chính tay cô ấy nấu. Còn biệt đội thám tử điều tra của hội tâm sự Eva thì họ liên tục đặt ra các câu hỏi về việc đúng sai trong chuyện tình này. Tại sao một 1 người giàu có như vậy không yêu siêu mẫu thế giới mà lại sờ đến Ngọc Trinh. Rồi chuyện tại sao các con của tỷ phú lại tỏ ra rất vui khi vợ của bố lại ít tuổi hơn cả tuổi của mình.

Đại gia Hoàng Kiều yêu Ngọc Trinh

Câu hỏi tại sao không chọn siêu mẫu thế giới mà lại chọn Ngọc Trinh thì các bà mẹ bỉm sữa chỉ gói gọn ở trong 1 câu: Mấy cái bà thế giới lêu ha lêu hêu kia không biết nấu canh cua với củ cải cho tỷ phú ăn nên ông ấy không thích, thế cho nó nhanh. Còn chuyện tại sao con cái tỷ phú rất vui vẻ khi thấy bố mình rảo bước cùng người đẹp 27 tuổi thì cũng chỉ vì là các ông ấy sợ bị gạch tên khỏi di chúc, mất hết tài sản nên chả tội gì mà phải ngu đến nỗi đi chê Ngọc Trinh. Kể cả tỷ phú có cặp kè với Tùng Sơn thì các con của ông ấy cũng vui mừng khôn xiết, tất tay ủng hộ bố và khen ngợi Tùng Sơn. Nào là việc răng của anh Tùng Sơn mặc dù là hơi vẩu, thế nhưng mà đó là cái vẩu duyên dáng mà tạo hóa đã ban cho anh. Mặc dù cái mồm có hơi doe, nhưng đấy cái doe điệu đà và nó giúp cho những pha đá lưỡi của Tùng Sơn với tỷ phú nó uyển chuyển hơn bao giờ hết. Tóm lại tỷ phú có yêu ai đi chăng nữa thì con cái ông ấy cũng sẽ ủng hộ ông ấy thôi. download google play cửa hàng ứng dụng lớn nhất cho điện thoại Android.

Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều

Còn các nhà tri thức học thì họ lại tỏ ra khá thờ ơ với những thông tin như thế này vì họ cho rằng: Ngọc Trinh có yêu ai, cưới ai thì cũng chả ảnh hưởng đến đời sống của họ, nên họ chả quan tâm bàn tán làm gì cho mất thời gian. Ngọc Trinh có yêu 1 người 72 tuổi hay yêu 1 người 22 tuổi thì cũng chả có gì là vi phạm đạo đức vì cô ấy đâu phải là người đi giật chồng người khác. Cùng với đó họ cũng rất ủng hộ mối tình tuyệt vời này của Ngọc Trinh và tỉ phú Hoàng Kiều.

Cùng chuyên mục
Bản tin Trắng News 999 ngày 11/01/2017 icon

Bản tin Trắng News 999 ngày 11/01/2017

Xin kính chào các quý vị khán giả của Trắng News. Chúng ta lại gặp nhau trong bản tin ngày 11/01/2017. Bản tin 999 hôm nay gồm những tin chính như sau: Nội dung chính1, Nghe theo tâm sự Eva và những cái kết đắng lòng của...

1037 0
Bản tin Trắng News 999 ngày 12-11-2016 icon

Bản tin Trắng News 999 ngày 12-11-2016

Trắng News 999 xin chào các bạn, chào mừng các bạn đến với bản tin của chúng tôi ngày hôm nay. Đây là chương trình cập nhật những tin tức diễn ra trong 24h qua trên các cộng đồng mạng. Bản tin ngày 12 11 2016 gồm...

1369 0
Bản tin Trắng News 999 ngày 27/12/2016 icon

Bản tin Trắng News 999 ngày 27/12/2016

Chào mừng quý vị anh chị em đến với bản tin Trắng News 999, đây là bản tin cập nhật những tin nóng nhất đang được chia sẻ trên các cộng đồng mạng. Bản tin sẽ được phát vào 9h9’9s mỗi tối trên Trắng TV. Bản tin...

1088 0
Bản tin Trắng News 999 ngày 07/12/2016 icon

Bản tin Trắng News 999 ngày 07/12/2016

Chào mừng các bạn đã quay trở lại với bản tin Trắng News 999 trên Trắng TV. Bản tin hôm nay ngày 07/12/2016: Nội dung chính1, Cướp tiền táo tợn tại ngân hàng BIDV thành phố Huế 2, Ngắm dàn xe bus nhanh hiện đại nhất thủ...

1376 0
Bản tin Trắng News 999 ngày 19/01/2017 icon

Bản tin Trắng News 999 ngày 19/01/2017

Xin chào các bạn, hân hoan chào đón các bạn quay trở lại với bản tin Trắng News 999 ngày hôm nay. Bản tin Trắng News ngày 19 tháng 01 năm 2017 hôm nay gồm những tin chính như sau: 1, Nhiều chuyên gia lo ngại về...

881 0
Đăng bình luận