Ứng dụng nổi bật: CF68, Gi88, 868H
Bản tin Trắng News 999 ngày 28/12/2016 icon

Bản tin Trắng News 999 ngày 28/12/2016


Xin chào các bạn, chào mừng các bạn đã đến với bản tin cập nhật tất cả các tin hot nhất trên cộng đồng mạng mỗi ngày.
Bản tin hôm nay, ngày 28 tháng 12 năm 2016 gồm những tin sau:

1, Ông già sang đường thiếu ý thức gây chấn động cộng đồng mạng

Mới đây cộng đồng mạng đã chia sẻ clip 1 ông lão đi sai đường, tạt đầu ô tô mặc dù có biển cấm rẽ trái. Mặc dù tài xế chiếc xe chưa đâm vào ông lão, nhưng ông lão hết sức tức giận, bức xúc và gây gổ cùng những lời lẽ không được lịch sự và cãi cùn. Sau khi xem xong đoạn video thì rất nhiều câu thần chú của ông lão đi xe đã được các bạn trẻ áp dụng thẳng vào đời sống như:

– “Tao dù có sai, thì mày cũng phải dừng lại nhá”

Ông già sang đường thiếu ý thức

Cái này ý muốn nói là: Tao dù có sai thì mày cũng phải dừng lại để tao còn quỳ xuống để xin lỗi mày. Đấy, ý bác ấy nói rõ ràng như vậy mà anh lái xe chả hiểu gì cả. Bác ấy già rồi, đứng làm sao được nữa, muốn xin lỗi thì phải quỳ xuống chứ, anh có hiểu không. Hay như câu: “Chưa đâm, nhưng mà nó ngã 1 cái, là mày đâm ngay”. Câu thần chú này thì CH Play cũng xin bó tay thôi và xin các Thánh giải thích dùm ở dưới comment.

Xe máy rẽ trái sai quy định

Cùng với đó thì rất nhiều người cho rằng: Anh tài xế này xử lý tình huống quá kém. Nếu gặp tình huống như này thì chả việc gì phải giải thích là rẽ trái hay rẽ phải với những người mù chữ cả. Như người ta đằng nào cũng chạm mặt nhau rồi, thì làm ly Vodka Cá Sấu là ôm xịt ngay. Mấy bố như này mà bú hết 2 chai Vodka Cá Sấu lại chẳng nằm rạp mà xin lỗi mình ấy chứ, chứ đứng lại giải thích làm gì cho tốn thời gian, tốn nước bọt, mà lại còn sứt mẻ tình cảm chú cháu nữa.


2, Hà Nội xử lý nghiêm các hàng “bún mắng, cháo chửi”

Mới đây thì Thành Ủy Hà Nội vừa có văn bản số 508 CBTU truyền đạt ý kiến của bí thư thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải về việc thực hiện nếp sống văn hóa trong hoạt động kinh doanh dịch vụ ăn uống. Văn bản có nêu rõ: Thời gian gần đây trên một số trang mạng và dư luận xã hội có nhiều bài viết phản ánh phê bình các hành vi ứng xử thiếu văn hóa của một số chủ cơ sở hoạt động kinh doanh ăn uống, làm ảnh hưởng đến hình ảnh của người Hà Nội thanh lịch, văn minh. Theo đó sở công thương Hà Nội sẽ thu hồi giấy phép kinh doanh đối với chủ các cơ sở hoạt động kinh doanh ăn uống có hành vi, cử chỉ, hành động xúc phạm nghiêm trọng đến danh dự, nhân phẩm của khách hàng.

Bún mắng cháo chửi Hà Nội

Nhiều người sau khi biết được thông tin trên thì họ thích lắm. Vì những cái bún chửi như thế này thì cứ phải dẹp hết, đuổi hết cho bõ tức. Vì còn để họ kinh doanh buôn bán thì đến bao giờ Hà Nội mới trở thành thủ đô văn minh thanh lịch được. Nhưng trái lại thì nhiều người lại cho rằng: thôi cứ để người ta hoạt động buôn bán bình thường đi, vì người ta chửi, nhưng mà là nó chửi thật, chứ không phải là mấy cái lời ngon ngọt mà toàn lừa đảo. Dân mình còn nghèo, ngồi ăn bát bún vừa rẻ, vừa ngon, lại còn được ăn cả chửi nữa thì tội gì phải vào những cái quán sang chảnh, đắt tiền, nghe mấy cái câu nịnh hót rồi lại phải trả gấp đôi, gấp ba, 70-80,000 bát bún.

Hà Nội xử lý hành vi thiếu văn hóa

Cùng với đó thì nhiều người cũng cho rằng: Thành phố chả việc gì phải xử lý mấy cái ngọn ngành này cả. Có xử lý thì phải xử lý tận gốc để nâng cao nhận thức của người dân, giúp người dân Hà Nội ngày càng văn minh hơn. Bây giờ dân mình mà chả có ai thèm đến những cái quán vô văn hóa như thế này, xem mấy bà ấy bán cho ai. Dân trí của mình mà cao á, thì quán có lên CNN cũng chả có ma nào thèm vào ăn đâu. Mấy bà ấy cứ sĩ là quán còn đông nên còn to mồm ấy mà. Giờ các ông cứ thực hiện tẩy chay những quán phục vụ kém đi, Hà Nội tẩy chay cho 1 tuần á, thì CH Play đảm bảo mấy bà ấy chỉ có nước quỳ xuống mà xin lỗi ấy chứ, đừng nói là chửi. Trong khi chờ Hà Nội triển khai phát wifi miễn phí trên toàn thành phố, mọi người có thể dò password gã hàng xóm khó tính bằng phần mềm hack wifi tỷ lệ thành công lên đến 90%.


3, Ca sĩ Tuấn Ngọc hát Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau cùng Sơn Tùng MTP

Tối ngày hôm qua 27/12 thì phần song ca giữa ca sĩ Sơn Tùng và chú Tuấn Ngọc đã được cộng đồng mạng bàn tán vô cùng xôn xao. Người khen, người chê, người thì mỉa mai vô cùng cay nghiệt ca sỹ người Thái Bình. Một số bạn Anti thì cứ hỏi rằng: Sao chú Tuấn Ngọc không hát bài We Don’t Talk Anymore cho nó cùng beat. Mà lại hát cái bài Riêng Một Góc Trời đằng sau cái bài của Sơn Tùng làm gì cơ chứ. Cùng môt beat thì Tùng hát lời Việt, còn chú Tuấn Ngọc hát lời nước ngoài thì có phải là nó hay hơn không. Đã vậy các ông ấy còn xoáy thêm 1 câu đó là: Không biết trong chương trình nhạc thiếu nhi thế này thì cát xê cho chú Tuấn Ngọc có cao không nhỉ.

Ca sỹ Tuấn Ngọc song ca cùng Sơn Tùng

Không những thế nhiều người còn chê rằng: Cái phần song ca này nó cứ như kiểu là nước mắm thối chấm thịt thiên nga vậy ấy. Chả có cái gì hấp dẫn cả, cảm giác nó ngang phè phè. Ai đời chú Tuấn Ngọc lại đi hát cùng với đạo sỹ Sơn Tùng. Chẳng khác gì ngồi trong ô tô Rolls-Royce rồi mà còn phải mặc áo mưa, chẳng khác gì có wi fi chua mà vẫn phải đăng ký 3G.

Sơn Tùng MTP chúng ta không thuộc về nhau

Nhưng ngược lại với quan điểm trên thì rất nhiều các nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu thế giới họ cho rằng phần song ca này rất hay và nó là chiếc cầu kết nối giữa nhạc già và nhạc trẻ, và nó cũng khiến cho khoảng cách giữa mọi người trong xã hội này ngày một gần hơn. Các phụ huynh cho thể nghe được nhạc của con, và các cháu nhỏ cũng có thể nghe được nhạc của bố mẹ.

Cùng chuyên mục
Bản tin Trắng News 999 ngày 05-11-2016 icon

Bản tin Trắng News 999 ngày 05-11-2016

Chào mừng các bạn đến với bản tin Trắng News cuối tuần ngày 05 tháng 11/2016 hôm nay. Bản tin của chúng tôi sẽ gồm những tin chính sau: 1, Giả vờ người khuyết tật ăn xin giữa thành phố thu nhập cả triệu đồng 1 ngày...

1177 0
Bản tin Trắng News 999 ngày 17-11-2016 icon

Bản tin Trắng News 999 ngày 17-11-2016

Vào 9 giờ 9 phút 9 giây trên Trắng TV, chúng ta lại gặp lại nhau trong bản tin Trắng News 999. Bản tin hôm nay 17-11-2016 gồm những tin sau: 1, Chụp ảnh kỷ yếu, sinh viên xả rác tràn ngập công viên Thời gian gần...

1291 0
Bản tin Trắng News 999 ngày 28-11-2016 icon

Bản tin Trắng News 999 ngày 28-11-2016

Xin chào các bạn, Trắng News 999 sẽ cập nhật cho các bạn những tin hot nhất trên các cộng đồng mạng. Và chúng tôi sẽ phát vào lúc 9 giờ 9 phút 9 giây trên kênh Trắng TV. Bản tin ngày 28 11 2016 hôm nay...

1269 0
Bản tin Trắng News 999 ngày 29/12/2016 icon

Bản tin Trắng News 999 ngày 29/12/2016

Xin chào các bạn, chào mừng các bạn trở lại với bản tin Trắng News 999 ngày 29-12-2016: 1, Xe bus nhanh BRT bị xe máy chặn đầu khi chạy thử nghiệm Sáng ngày hôm nay 29 tháng 12, hơn 20 chiếc xe buýt nhanh bất ngờ...

1145 0
Bản tin Trắng News 999 ngày 03-11-2016 icon

Bản tin Trắng News 999 ngày 03-11-2016

Chào mừng các bạn quay trở lại với Trắng TV cùng bản tin 999 của chúng tôi Bản tin Trắng News ngày 03/11/2016 hôm nay sẽ có những tin chính sau: Nội dung chính1, Lại 1 khách hàng trúng số 65 tỷ đồng từ TP.HCM 2, Tay...

1025 0
Đăng bình luận