Ứng dụng nổi bật: CF68, Gi88, 868H
Bản tin Trắng News 999 ngày 16/01/2017 icon

Bản tin Trắng News 999 ngày 16/01/2017


Xin chào các khán giả của Trắng TV. Chào mừng các bạn đến với bản tin 999 được phát vào 9 giờ 9 phút 9 giây.
Bản tin Trắng News hôm nay 16/01/2017 gồm những tin sau:

1, Phim dành cho trẻ em có những hình ảnh phản cảm gây bức xúc

Mới đây là 1 loạt các clip dành cho trẻ em có những hình ảnh phản cảm đang được cộng đồng mạng chia sẻ chóng mặt trên các trang mạng xã hội. Những cảnh quay như phim cấp 3 đang được các cháu nhỏ xem rất nhiều trên Youtube. Điều này đang làm cho các bậc làm cha làm mẹ cảm thấy rất đau đầu với thế giới giải trí của con em mình. nhưng ngược lại thì một số phụ huynh lại cho rằng: thực ra các nhân vật chính trong mấy cái phim này họ không phải là cố tình ăn mặc hở ngực thế đâu. Mà là do 2 cái lá phổi của họ bị sưng nên là nó mới thế đấy.

Clip cho trẻ em trên Youtube

Các bố các mẹ chả có tình thương với những người sưng phổi gì cả, lại cứ đi chê người ta. Với lại mấy cái hình hở ngực này thì có cái gì đâu. Các cháu nó bú mẹ từ nhỏ thì nó cũng làm quen với ngực rồi còn gì nữa. Nên là xem mấy cái clip này nó cũng bình thường ấy mà. Không những thế thì nhiều người còn cho rằng: thôi, cứ cho các cháu nó xem đi, không lớn lên rồi cái gì cũng tò mò thì hỏng hết. Cùng với đó thì một số chuyên gia về mạng xã hội cũng cho rằng: cái lượt view nó nhiều như thế này, muốn tìm clip thì phải gõ chữ tiếng anh dài như thế, thì các cháu nhỏ tầm 3-4 tuổi thì nó có thể tìm được không. Hay là trong lúc trông con các bố cứ bật lên xem cho nó sướng mắt rồi 2 bố con cùng xem cho vui.

Hình ảnh phản cảm gây bức xúc

Nhưng ngược lại thì các chuyên gia tâm lý không đồng ý với những quan điểm trên cho lắm. Bởi vì đây là những thước phim giết chết tâm hồn con trẻ, những người còn đang rất ngây thơ. Cái tuổi mà các cháu còn đang được nuôi dưỡng tâm hồn, nuôi dưỡng ước mơ đê trở thành người nhện đi giải cứu thế giới, game khí phách anh hùng, chứ không phải trở thành người nhện đi chăn rau rồi hãm hại con gái nhà người khác.


2, Hàng loại sai phạm tại công ty đa cấp Thiên Ngọc Minh Uy và Amway tại Việt Nam

Mới đây bộ trưởng bộ công thương Trần Tuấn Anh vừa ký kết luận kiểm tra đối với công ty trách nhiệm hữu hạn Amway Việt Nam và công ty TNHH Thiên Ngọc Minh Uy sau 1 năm tiến hành điều tra. Theo đó, khá nhiều sai phạm của 2 công ty kinh doanh đa cấp này được cơ quan quản lý phát hiện. Đã có 8 sai phạm của công ty TNHH Thiên Ngọc Minh Uy được cơ quan quản lý nêu ra trong báo cáo kết luận điều tra.

Công ty TNHH Thiên Ngọc Minh Uy

Cụ thể: 1 số thực phẩm chức năng có nhãn mác không đúng với nhãn gốc đã đăng với cục an toàn thực phẩm bộ y tế. Công ty đã có dấu hiệu vi phạm về nhãn sản phẩm, lưu thông hàng hóa chưa đủ điều kiện trên thị trường. Thiên Ngọc Minh Uy cũng chưa thực hiện đào tạo cơ bản, cấp chứng chỉ đào tạo và cấp thẻ thành viên mạng lưới bán hàng đa cấp theo quy định cho toàn bộ nhà phân phối đang hoạt động. Đoàn kiểm tra phát hiện nhà phân phối không có tên trong danh sách đào tạo cơ bản về bán hàng đa cấp của công ty nhưng vẫn được cấp chứng chỉ cơ bản về bán hàng đa cấp.

Công ty Amway Việt Nam

Sau khi biết được những thông tin trên thì nhiều người cảm thấy rất buồn. Vì một nơi sản sinh ra rất nhiều đại gia cho đất nước, rất nhiều khả năng sẽ phải đóng cửa. Rất nhiều tên tuổi như Tuấn Tiền Tỉ, Tài Bảng Anh, Thành Đô La, hay Phú Yên Nhật cũng từ đây mà ra chứ đâu. Giờ mà những công ty này đóng cửa thì không biết đất nước sẽ lấy đâu ra những tỷ phú. Không những thế nhiều người còn muốn những công ty đa cấp lừa đảo này tồn tại vĩnh cửu với thời gian, để cho những sinh viên hay những ông bà không muốn làm mà vẫn muốn giàu nó trắng mắt ra. Cái thói đời đi vào cty đa cấp được mấy ngày, mà về ăn nói cứ như Bill Gate vậy. Nào là chúng ta phải xây dựng được một hệ thống này, người nọ sẽ giới thiệu người kia theo cấp số nhân. Chỉ cần giới thiệu cho 1 người thôi, người ta sẽ tự giới thiệu cho những người khác. Rồi cứ thế, chúng ta sẽ có một hệ thống với khoảng 200 người. Rồi mất trắng 500 triệu xong ngồi khóc. Đấy, không để đâu hết cái ngu cơ.

Kinh doanh đa cấp

Cùng với đó thì nhiều người rất thích cái ngành đa cấp này ở chỗ: người ta giàu nhưng lúc nào người ta cũng thân thiện giúp đỡ người khác. Ngày làm mấy trăm triệu. Tai bigkool chơi game bài kiếm triệu đô. Nói chuyện lúc nào cũng tỷ nọ tỷ kia nhưng đi làm lúc nào cũng chỉ đi xe bus thôi, tối về vã gói mỳ tôm qua bữa sống rất đạm bạc. Không những thế lại còn đối xử tốt với gia đình, họ hàng, đặc biệt là còn đối xử tốt với những đứa bạn mà lâu rồi không gặp nữa chứ. Alo Tuấn à, lâu lắm rồi tớ không gặp cậu đấy. Cậu dạo này có hay trượt lô không. Ui túng thiếu lắm à, thế sang công ty tớ làm đi, đảm bảo 1 tháng kiếm vài chục củ luôn. Thề.

Dẹp bỏ bán hàng đa cấp

Đấy, bạn bè tốt nó khác lắm. Chục năm không gặp nhau nhưng gọi điện lúc nào cũng bàn tính chuyện làm ăn cảm giác nó rất Bussiness. Chứ không như mấy đứa bạn thân, gọi điện là chỉ nhăm nhăm: Nay được bao nhiêu điểm con 32 đấy, ra lấy tiền đi tối nay còn lên bar, chơi chắn online. Đấy, không những thế mà mấy bạn đa cấp còn có cái kiểu: Ô Tuấn ở Thái Bình à, Quỳnh ở Nam Định này, Tuấn với Quỳnh trông vậy mà lại là hàng xóm sát vách nhau cơ đấy. Chỗ Tuấn có bánh cáy ngon nhở, Tuấn tham gia công ty này đi, toàn người trẻ năng động mà làm vui lắm. Ui thân lắm, vừa gặp nhau mà như là quen nhau mấy chục năm rồi ấy, 1 đứa ở Thái Bình, còn 1 đứa ở Nam Định, cách nhau cả mấy chục cây mà nó bảo là sát vách cơ chứ. Bọn này nó chém gió mà cứ hết cả hồn.

Tránh xa đa cấp lừa đảo

Chính vì thế mà các nhà tri thức cho rằng: cái hình thức đa cấp này thực ra là rất tốt, nhưng khi về Việt Nam nó đã chuyển hóa thành một thứ gì đó cực kỳ xấu xa, nên chúng ta hãy dẹp bỏ chúng đi thì tốt hơn. Để những gia đình khó khăn ở vùng sâu vùng xa sẽ không còn phải rơi vào cảnh nợ nần chồng chất nữa. Trước khi kết thúc bản tin Trắng News ngày hôm nay, CHPlay APK chúc các bạn một ngày vui vẻ và làm việc hiệu quả.

Cùng chuyên mục
Bản tin Trắng News 999 ngày 13/02/2017 icon

Bản tin Trắng News 999 ngày 13/02/2017

Xin chào các bạn, chào mừng các bạn đến với bản tin Trắng News 999 hôm nay, ngày 13/02/2017: Bản tin hôm nay gồm những tin chính như sau: 1, Barie vỉa hè Sài Gòn bị vô hiệu hóa bởi người vô ý thức Mới đây thì...

1497 0
Bản tin Trắng News 999 ngày 12/01/2017 icon

Bản tin Trắng News 999 ngày 12/01/2017

Xin chào các bạn, bản tin Trắng News 999 ngày 12/01/2017 hôm nay sẽ cập nhật cho các bạn những tin hot nhất trong ngày đang được cộng đồng mạng chia sẻ nhiều nhất. Bản tin hôm nay gồm những tin chính sau: (Cuối bài có link...

1150 0
Bản tin Trắng News 999 ngày 05/01/2017 icon

Bản tin Trắng News 999 ngày 05/01/2017

Bản tin Trắng News ngày hôm nay, mùng 05 tháng 01 năm 2017 gồm những tin sau: 1, Nhân viên chỉ chiêu cây xăng ăn tiền của khách Trưa ngày 30/12 vừa qua, tranh thủ lúc ít khách Nguyễn Đắc Hoàng Long – nhân viên cửa hàng...

1170 0
Bản tin Trắng News 999 ngày 12/12/2016 icon

Bản tin Trắng News 999 ngày 12/12/2016

Xin chào những khán giả thân thiết của Trắng News 999. Chúng ta lại gặp lại nhau trong bản tin ngày hôm nay, ngày 12/12/2016 thứ 2 đầu tuần: Nội dung chính1, Sơn Tùng M-TP chia tay ông bầu Quang Huy để thành lập công ty riêng...

1126 0
Bản tin Trắng News 999 ngày 26-11-2016 icon

Bản tin Trắng News 999 ngày 26-11-2016

Bản tin cuối tuần ngày 26/11/2016 sẽ cập nhật cho các bạn những tin nóng nhất ngày hôm nay: 1, Cựu chủ tịch Cuba, ông Fidel Castro qua đời Sáng sớm nay chủ tịch Raul Castro đã thông báo trên truyền hình Cuba rằng: tổng tư lệnh...

1360 0
Đăng bình luận