Ứng dụng nổi bật: CF68, Gi88, 868H
Bản tin Trắng News 999 ngày 10/02/2017 icon

Bản tin Trắng News 999 ngày 10/02/2017


Xin chào những khán giả của Trắng TV. Chúng ta lại gặp lại nhau trong bản tin Trắng News 999 ngày 10-02-2017.
Bản tin hôm nay gồm những tin sau:

1, Bảo vệ cáp treo chùa Hương đánh đập hành khách dã man

Vào chiều ngày hôm nay, Clip bảo vệ cáp treo ở Chùa Hương đánh đập hành khách vô cùng dã man đang được cộng đồng mạng chia sẻ chóng mặt trên các trang mạng xã hội. Cùng với đó là những dòng tâm trạng tỏ ra vô cùng lo lắng về tình trạng mất trật tự trong dịp lễ hội đầu năm. Rất nhiều người cảm thấy bất ngờ vì cảm thấy chùa Hương bây giờ có khác gì Thiếu Lâm Tự đâu. Các thế đòn rất chắc chắn, cùng với đó là sự phối hợp cực kỳ ăn ý của các thanh niên môn phái chùa Hương tự.

Bảo vệ chùa Hương đánh người

Không những thế thì những anh hùng bàn phím còn cho rằng: ông kia ăn giã như thế là đúng rồi còn gì. Lấy được con vợ ngu như thế thì chả ăn đòn. Ai đời chồng mình bị đánh mà cứ đứng ôm tay, ôm chân của chồng. Cứ như kiểu: Các anh phang chết thằng này đi giúp em cái, nó ở nhà nó giã em nhiều lắm rồi. Giờ thì thôi thôi, trăm sự em nhờ các anh. Ui zời ơi, sao lại ngu thế cơ chứ. Bỏ ra thì bố mày còn chạy được. Cứ giữ như thế này thì bố mày chạy kiểu gì. Đúng là không sợ kẻ thù mạnh, chỉ sợ đồng đội ngu.

Chen lấn ở cáp treo chùa hương

Nhưng ngược lại thì trưởng môn của phái Nga Mi thì cho rằng: chắc là mấy ông này cứ chen lấn nên nó giã cho là đúng rồi còn gì nữa. Cái văn hóa nó chỉ lùn đến bẹn, ăn đòn như thế là còn nhẹ. Lúc nào cũng muốn chen lên trước cơ, cứ như kiểu ta là bố đời, mẹ thiện hạ ấy. Nói thì ngang, mặt lúc nào cũng vênh hết cả lên, cứ như kiểu là bố có tiền mua vé thì bố làm gì kệ bố. Không đánh minh họa ông này á, thì các ông sau lại được đà làm tới.

Vất rác bừa bãi ngày lễ đầu năm

Còn những nhà tri thức thì nói chung họ cũng cạn lời với những cái tình trạng này rồi. Chả biết nói thế nào cả. Người đi lễ hội thì kém văn hóa, người ở nơi có lễ hội thì bóp chẹt, hét giá, lật mặt, côn đồ đủ cả. Họ chỉ khó hiểu là ở cuối clip rõ ràng là có cái sọt ở đấy, mà xé vé ra lại không vứt vào sọt. Ô… thế cái sọt đấy là để trưng bày à. Chứ không phải là để vứt rác à, khó hiểu nhỉ.

2, Công nghệ sản xuất rượu bằng hóa chất gây xôn xao dư luận

1 cơ sở sản xuất rượu gạo tại Trung Xá, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên – căn nhà tạm được ghép bằng tấm lợp được giới thiệu là nơi nấu rượu. Gọi là nấu rượu nhưng không thấy bếp nấu, gọi là rượu gạo, nhưng không hề có gạo. Chủ cơ sở này cho biết mỗi ngày có thể sản xuất từ 700-800 lít rượu. Cách nấu rượu của cơ sở này cũng rất tài tình. Đầu tiên chắt từ bồn inox ra một lượng nhỏ dung dịch màu, đổ vào can nhựa, tiếp đến pha với dung dịch màu trắng ngửi thoáng qua giống mùi cồn. Sau đó lắc mạnh để hòa tan các chất vào với nhau. Chỉ trong nháy mắt đã có 1 can rượu táo, ba kích hay chuối hột. Chỉ khoảng 15 phút, hàng chục can rượu đã được pha chế xong, chúng liền được dán nhãn, dán tem. Thế là đã thành thứ rượu được chủ cơ sở ngang nhiên quảng cáo là rượu gạo, ngâm thuốc 100% tự nhiên và đặc biệt là giá rẻ bất ngờ.

Rượu giả tràn ngập thị trường

Nhiều người đã giật mình vì cái số lượng rượu giả, rượu nhái đang có mặt trên thị trường hiện nay. Với hàng vạn lít rượu giả thì có lẽ những người đang xem bản tin này cũng đã từng uống phải và cảm thấy vô cùng hoang mang. Nhưng biệt đội những người thích uống rượu họ lại cho rằng: cái clip này nhiều khả năng là dàn dựng thôi. Vì làm gì có cái chuyện mới gặp nhau lần đầu, mà người bán hàng đã nói toẹt ra 1 cách tự nhiên như thế được.

Văn hóa uống rượu

Trái lại những người văn mình họ lại chẳng quan tâm là có dàn dựng hay không vì nó nói quá đúng về cái thực trạng xã hội hiện nay khi mà rượu giả đang được bày bắn tràn lan trên thị trường. Vậy nguyên nhân do đâu, do những cái ông bú rượu như chó bú nước gạo chứ đâu. 1 ngày các bố cứ bú lấy cả lít rượu như thế thì thử hỏi nhà nào người ta nấu cho kịp. Mà nấu không kịp thì người ta đành phải nấu rượu giả thôi chứ biết làm sao. Mà cái văn hóa uống rượu nó cũng khốn nạn cơ. Người ta đã bảo không uống được rồi mà cứ thích ép cơ. Ôi zời ôi, chú không hiểu anh, chú lại khinh anh.

Sản xuất rượu bằng hóa chất

Nói đến đây mới nhớ cái chuyện uống rượu, đi ăn cỗ. Thằng nào mà bị ghét á thì bố mày quây cho nôn ra rượu thì thôi. Chuyên có cái kiểu là: Thôi anh em sang bàn bên cạnh chúc anh em bàn bên cạnh nhỉ. Tập trung thằng Tuấn nhá, thằng đấy đi phong bì có 50 nghìn thôi mà ăn nhiều thế cơ chứ. Thế là thôi, thôi xong, 6 7 thằng nó sang nó chúc 1 lúc. Khốn nạn hơn là cái văn hóa uống chung 1 chén nó lại không thích cơ. Uống nó phải sầu riêng, nó mới tình cảm em ạ. Mặt thì giả tạo: anh nói thật là anh rất quý chú nên anh mới uống riêng với chú đấy. Chứ bình thường chú có thấy anh uống đâu. Nhưng mà trong lòng thì toàn kiểu: bố mày cứ rót chén đầy cho chết cha mày đi. Đấy, cái văn hóa uống rượu nó thế đấy.

Không ép rượu nhau

Thế cho nên nhiều người lại rất thích cái kiểu uống rượu của người miền Nam. 1 mâm mà có 6 người ấy thì cũng chỉ có 1 chén thôi, chứ lần lượt mà uống. Không có cái chuyện lừa lừa cái lúc tất cả nhắm mắt nhắm mũi tu là cầm cốc rượu đổ đi như người ngoài bắc đâu. Hơn thế nữa người ta còn thích ở chỗ, người miền Nam uống rượu là rất thật thà, rất hết mình. Chứ không như người ngoài bắc, uống lúc nào cũng muốn khôn hơn người cơ. Chỉ muốn mình tỉnh thôi, còn nó say chết kệ nó. Nên nó sinh ra cái trò đang uống toàn thấy đi nghe điện thoại thôi. Chả hiểu gọi cho ai mà lắm vậy. Chính vì thế những người văn minh họ chỉ muốn rằng: chúng ta phải bỏ cái văn hóa uống rượu này đi, chính vì chúng ta tiêu thụ rượu quá mạnh nên chúng ta đang sống trong 1 môi trường rượu giả tràn ngập xung quanh. Hãy là người uống rượu văn minh vì rượu không xấu, mà xấu ở cách uống.

Cùng chuyên mục
Bản tin Trắng News 999 ngày 19/01/2017 icon

Bản tin Trắng News 999 ngày 19/01/2017

Xin chào các bạn, hân hoan chào đón các bạn quay trở lại với bản tin Trắng News 999 ngày hôm nay. Bản tin Trắng News ngày 19 tháng 01 năm 2017 hôm nay gồm những tin chính như sau: 1, Nhiều chuyên gia lo ngại về...

881 0
Bản tin Trắng News 999 ngày 05-11-2016 icon

Bản tin Trắng News 999 ngày 05-11-2016

Chào mừng các bạn đến với bản tin Trắng News cuối tuần ngày 05 tháng 11/2016 hôm nay. Bản tin của chúng tôi sẽ gồm những tin chính sau: 1, Giả vờ người khuyết tật ăn xin giữa thành phố thu nhập cả triệu đồng 1 ngày...

1163 0
Bản tin Trắng News 999 ngày 21/01/2017 icon

Bản tin Trắng News 999 ngày 21/01/2017

Xin chào các bạn, chào đón các bạn đến với bản tin Trắng News 999 trên Trắng TV. Đây là chương trình phát sóng mỗi ngày vào lúc 9 giờ 9 phút 9 giây giúp cập nhật những tin tức đang được cộng đồng mạng bàn tán...

1188 0
Bản tin Trắng News 999 ngày 14-11-2016 icon

Bản tin Trắng News 999 ngày 14-11-2016

Đây là chương trình cập nhật những tin hót nhất cộng đồng mạng trong 24h qua. Và chào mừng các bạn đã trở lại với bản tin Trắng News của chúng tôi. Bản tin 999 hôm nay ngày 14-11-2016 gồm những tin chính sau: Nội dung chính1,...

1224 0
Bản tin Trắng News 999 ngày 25-11-2016 icon

Bản tin Trắng News 999 ngày 25-11-2016

Xin chào các bạn, Ngày Black Friday 25/11 của các bạn thế nào. Chúng ta cùng cập nhật những tin đang được các cộng đồng mạng bàn tán xôn xao với Trắng News 999 trên Trắng TV. Bản tin hôm nay gồm những tin chính như sau:...

1319 0
Đăng bình luận