Ứng dụng nổi bật: CF68, Gi88, 868H
Bản tin Trắng News 999 ngày 09/02/2017 icon

Bản tin Trắng News 999 ngày 09/02/2017


Trắng News 999 xin chào các bạn. Chào mừng các bạn đến với bản tin ngày hôm nay, ngày 09 tháng 02 năm 2017.
Bản tin hôm nay gồm những tin sau:

1, Tục “Cướp Vợ” ngày càng bị biến tướng

Thời gian gần đây thì hình ảnh những cô gái bị bắt về làm vợ ở 1 số nơi đang gây xôn xao dư luận. Nhiều người thì rất ủng hộ cho những hành động này vì nó chính là nét đẹp truyền thống. Nhưng ngược lại thì rất nhiều người cũng đang lo sợ cho việc biến tướng của tục cướp vợ này sẽ khiến cho việc bắt cóc trẻ em, phụ nữ ngày càng hoành hành và phát triển hơn nữa.

Tục kéo vợ bị biến tướng

Và để bàn luận về vấn đề này thì đã có rất nhiều ý kiến trái chiều được nổ ra. Các chuyên gia online thì cho rằng: các ông cứ chê dân tộc thiểu số là văn hóa lùn thế này thế kia. Nhưng các ông người kinh cũng có khác gì đâu mà cứ chê người ta. Đêm hôm các ông cứ ra đường Trần Duy Hưng mà xem, xem có bị gái nó bắt không, xong nó còn nhốt vào nhà nghỉ ấy. Đã bị nhốt xong lại còn mất tiền cho nó nữa. Khổ chưa.! Mình thì chưa ra ai mà cứ đi chê người ta.

Bắt cóc buôn bán phụ nữ

Ví dụ như thế vẫn chưa đủ thuyết phục đúng không?. Thế tôi hỏi các ông, đã bảo giờ các ông bước xuống bến xe rồi nghe thấy những tiếng gọi thân thiện của các bác xe ôm nhận phần chưa. “”Thằng áo xanh là của tao. Này này thằng áo vàng là của tao đấy nhá. Thằng ngồi cạnh cửa sổ là của tao đấy nhá”. Đấy, đã bao giờ nghe thấy kia. Xong là có mỗi cái túi đồ mà hết ông này xách hộ lại đến ông kia xách hộ với cái thái độ là: mày không đi xe ôm của bố, thì bố khiêng mẹ đồ của mày đi bố vất. Hiểu không.! Đấy, cái kiểu cướp khách đấy có khác gì cướp vợ không. Cứ chê trình độ dân trí người ta thấp trong khi mình cũng có khác gì người ta đâu.

Phong tục vi phạm pháp luật

Cùng với đó thì các chuyên gia cưới hỏi lại rất ngưỡng mộ những chàng trai miền núi này. Vì họ thích cái sự nhanh chóng đấy các ông hiểu không. Chứ không phải như mấy cái ông dưới xuôi. Lúc nào cũng lề mà lề mề, làm ăn lúc nào cũng mang đậm cái tính chất thủ tục. Bước 1 cầm tay, bước 2 day má, bước 3 mới đến đá lưỡi. Úi zồi ôi, xong mãi mới đến cái công đoạn “đêm 7 ngày 3, vào ra không xuể“. Làm ăn thì chậm chạp như thế xong đến lúc bị đá, ông nào ông nấy cũng kêu: con gái thời nay thế này thế kia, con gái bây giờ thế kia thế này. Ngu không cơ chứ. Cứ như mấy ông thanh niên trên bản thế có phải nhanh không. Bỏ mấy cái giai đoạn cầm tay với lại day má đi. Ông nào cũng bài bản: dẫn em đi cafe này, dẫn em đi xem phim này, các kiểu mới dám này nọ. Thời buổi bây giờ người ta chửa trước mới cưới rồi các ông ơi. Đây các ông cứ đi làm ngược lại thì lấy đâu ra.

Đẩy lùi hủ tục lạc hậu

Nhưng những người văn minh họ lại rất quan ngại về cái tục cướp vợ này. Vì với sự biến tướng của nó thì nó đang gây ra rất nhiều phiền toái cho các bé gái. Cùng với đó là việc giúp cho nạn buôn bán trẻ em, phụ nữ ngày càng phát triển hơn. Không những thế thì tục cướp vợ này đang vi phạm nghiêm trọng điều 123 bộ luật hình sự về việc bắt, giữ và giam người trái pháp luật. Và vi phạm điều 146 bộ luật hình sự hiện hành về việc cưỡng ép kết hôn hoặc cản trở hôn nhân. Chính vì thế chúng tôi mong muốn rằng: sau khi bản tin này được phát lên thì những hủ tục xấu như thế này sẽ không còn tồn tại trong xã hội nữa.


2, Bức tranh về 10 mục tiêu cuộc sống gây sốt

Mới đây thì bản danh sách 10 mục tiêu của cuộc sống đang được cộng đồng mạng chia sẻ chóng mặt trên các trang mạng. Danh sách 10 mục tiêu ban đầu bị gạch đi là mong muốn của nhiều người trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên những mục tiêu mới được sửa lại khiến 1 số người cảm thấy tâm đắc hơn. Biệt đội gái trẻ bán rẻ lương tâm thì họ cho rằng: chả cần phải đọc nhiều, đọc mỗi cái mục đầu tiên ban đầu đã thấy nó sai rồi. Cưới trước tuổi 30 hay là cưới khi nào sẵn sàng nó có còn phù hợp với thời đại bây giờ đâu. Thời đại bây giờ là cưới khi có kết luận của bác sĩ. Đấy, sai lòi ra rồi mà mọi người cứ chia sẻ cho nhau làm gì không biết.

Danh sách 10 mục tiêu gây sốt

Không những thế thì biệt đội gái trẻ bán rẻ lương tâm cũng cho rằng: cái điều thứ 2 với thứ 3 nó mâu thuẫn nhau sờ sờ ra như thế mà sao mọi người vẫn cứ gật đầu đồng ý được nhỉ. Điều 3 là: trở thành 1 người có sức ảnh hưởng đúng không. Có sức ảnh hưởng thì phải có tiền đúng không. Thế tại sao lại gạch cái mục tiêu: nghỉ hưu với 5 tỷ của tôi đi. Ơ kìa, lại cãi… đừng bảo với tôi là không có tiền cũng có sức ảnh hưởng nhá. Cũng đúng, nhưng nó đúng với con chó nhà các ông đấy, vì con chó nó không chê chủ nghèo. Chứ ở Việt Nam này á, chân lý được phát ngôn từ mồm của những người có tiền các ông hiểu không. Chấm hết. Chấm hết nhá.!

Thiết lập mục tiêu cuộc đời

Xong lại còn cái thứ 4 nữa chứ, yêu 1 người có tâm hồn đẹp. Tâm hồn đẹp và cái giao diện nó xấu như ma thì khác gì Nokia mà chạy phần mềm iOS. Cái mặt nó xấu đến nỗi mà ma nó nhìn thấy nó còn phải đi giải hạn thì tôi hỏi các ông con người có ai chịu được. Chả nhẽ là cứ đến lúc hôn là phải lấy cái tờ an ninh nhân dân phủ lên mặt như kiểu Doãn Chí Bình vs Cô Cô thì mới dám hôn á. Thôi thôi, quên khẩn trương.

Bánh xe cuốc sống

Hơn nữa câu thứ 8 nó cũng khốn nạn cơ: đi du lịch với người đặc biệt. Ô kìa, tôi có tiền tôi không đi được à hay sao mà cứ phải đi với người đặc biệt. Những người cực ghét Jose Mourinho cũng phải đi với ông ấy à. Người ta là Fan của Pháo Thủ nhá, người ta cũng có thể đi du lịch với lại “Giáo Sư” cũng được chứ sao. Nhưng ngược lại những người hạnh phúc nhất thế giới họ đều khá đồng tình với những quan điểm trên. Vì họ cho rằng: những người đang có những niềm vui bị động thì họ mới đồng ý với phần bị gạch đi. Bởi vì sao? Thử nghĩ mà xem, giả dụ bán kiếm được rất nhiều tiền mà không ai khen bạn thì bạn có vui không?. Bạn xây được cái biệt thự cực to, cực đẹp mà không có ai khen bạn thì bạn có cảm thấy vui không?. Ồh, vậy tại sao chúng ta không tự tạo niềm vui cho chính mình.!

Cùng chuyên mục
Bản tin Trắng News 999 ngày 26/12/2016 icon

Bản tin Trắng News 999 ngày 26/12/2016

Xin chào khán giả của Trắng TV. Chào mừng các bạn đến với bản tin Trắng News ngày 26/12/2016 hôm nay: 1, Tiến Đạt không dự lễ cưới của Hari Won Sau 1 năm hẹn hò, Hari Won cùng Trấn Thành tổ chức đám cưới. Hôn lễ...

1440 0
Bản tin Trắng News 999 ngày 19/12/2016 icon

Bản tin Trắng News 999 ngày 19/12/2016

Chào mừng các bạn đến với bản tin Trắng News được phát trên Trắng TV ngày 19 tháng 12 năm 2016, bản tin hôm nay gồm những tin sau: 1, Sinh viên khốn khổ vật lộn với kỳ thi hết học kỳ Những ngày này có lẽ...

1081 0
Bản tin Trắng News 999 ngày 07/01/2017 icon

Bản tin Trắng News 999 ngày 07/01/2017

Chào mừng các bạn đến với bản tin Trắng News 999 được phát trên Trắng TV. Đây là chương trình giúp các bạn cập nhật những tin đang được cộng đồng mạng bàn tán xôn xao suốt 24 giờ qua. Bản tin ngày mùng 07 tháng 01...

1306 0
Bản tin Trắng News 999 ngày 16/12/2016 icon

Bản tin Trắng News 999 ngày 16/12/2016

Chào mừng các bạn quay lại với bản tin cập nhật những tin nóng nhất mỗi ngày được phát trên kênh của Trắng TV, CH Play APK vào 9 giờ 9 phút 9 giây. Bản tin Trắng News hôm nay 16/12/2016 gồm những tin sau: Nội dung...

981 0
Bản tin Trắng News 999 ngày 19/01/2017 icon

Bản tin Trắng News 999 ngày 19/01/2017

Xin chào các bạn, hân hoan chào đón các bạn quay trở lại với bản tin Trắng News 999 ngày hôm nay. Bản tin Trắng News ngày 19 tháng 01 năm 2017 hôm nay gồm những tin chính như sau: 1, Nhiều chuyên gia lo ngại về...

886 0
Đăng bình luận