Ứng dụng nổi bật: CF68, Gi88, 868H
Bản tin Trắng News 999 ngày 06/02/2017 icon

Bản tin Trắng News 999 ngày 06/02/2017


Xin chào các bạn, các bạn đã ăn tết xong chưa. Năm mới CH Play xin chúc tất cả mọi người thật nhiều niềm vui, vạn sự như ý. Chúng ta lại gặp lại nhau đầu xuân năm mới trong bản tin Trắng News 999. Đây là chương trình cập nhật những tin nóng nhất cộng động mạng trong 24h qua.
Bản tin hôm nay, ngày 06/02/2017 gồm những tin chính sau:

1, Người Hà Nội xếp hàng từ tờ mờ sáng chờ mua Vàng ngày Vía Thần Tài

Sáng ngày hôm nay, ngày mùng 10 tháng 01 âm lịch, người Sài Gòn nô nức kéo đến các cửa hàng bán cá lóc nướng và heo quay để cúng ngày vía Thần Tài. Còn trong khi đó tại Hà Nội, hàng trăm người dân xếp hàng từ sáng sớm tại các cửa hàng để mua vàng may mắn. Cảnh tượng xếp hàng mua vàng từ sáng sớm đang là đề tài tranh luận không ngớt trong ngày hôm nay. Trong khi nhiều người luôn cảm thấy cực kỳ tự hào khi mình có thể xếp hàng từ sáng sớm để mua vàng thì nhiều người lại ngồi cười khinh bỉ cho sự mê tín của một số người dân.

Ngày vía thần tài 2017

Các chuyên gia Online thì lại cho rằng: chả hiểu sao người dân lại quan niệm xếp hàng mua vàng những ngày như này là sẽ được Thần Tài phù hộ cho may mắn nữa. Ôi zời ơi.! Thế cái đội mà bán vàng đi thì thần tài đem đen đủi đến cho người ta à. Chả hiểu sao!. Cái đội bán vàng ấy, thì nó toàn nhà lầu xe hơi thôi. Tết vào nhà nó cây đào to như cây cổ thụ. Còn cái đội năm nào cũng đi mua vàng được thần tài phù hộ thì tết nào cũng lom dom tính từng đồng một. Chả biết mua vàng thần tài có gõ cửa thật không, nhưng mà trời lạnh, con thì bé mà đã bắt cháu nó xếp hàng từ sớm thế kia. Đến lúc nó ốm ra đấy thì chắc chắn là mất tiền. Chưa kể cái lúc bán vàng mà nó giảm giá nữa thì … úi dời ui, ưng lắm !.

Xếp hàng mua vàng ở Hà Nội

Còn các chuyên gia đá xoáy thì cho rằng: để dẹp bỏ được cái quan niệm này ấy, thì chỉ có nước là thả anh Luyện thôi. Chỉ có a Luyện thôi anh ơi, chỉ có anh mới có thể loại bỏ được cái quan niệm này. Có tiền nghe theo Thần Bài Bigkool Online thì không nghe, làm con lô con đề thì không thích. Thích ngồi chơi xong là chờ thần tài gõ cửa cơ. Đợi làm sao được.

Người dân mua vàng cầu may

Trong khi đấy thì những nhà tri thức họ cho rằng: chắc mọi người chưa đọc truyện về thần tài nên người ta mới đi mua vàng. Vì thần tài ngày xưa là 1 ông trần truồng đói rách, đang lang thang thì được 1 chủ quán gọi vào kiu mang. Thế là từ đó cái quán ăn ấy ngày nào cũng đông khách. Nhưng mà về sau chủ quán thấy ông ấy bẩn thỉu quá: đầu tóc thì bết, nách thì lại hôi thế là đuổi ông ấy đi. Rồi cái nhà hàng đối diện lại kiu mang ông ấy. Nên cửa hàng đối diện ngày càng đông khách. Còn cái nhà này thì chả ai vào ăn. Đấy, cái câu chuyện ngày ta có nhắc gì đến câu chuyện mua vàng đầu năm đâu mà cứ nườm nượp đi mua làm gì không biết. Lại còn phải xếp hàng từ 4 giờ sáng nữa chứ. Thông điệp ở cái câu chuyện về thần tài này là hãy giúp đỡ người khác để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn cơ mà. Chứ có phải là mua vàng đâu.


2, Cô giáo đánh trẻ như kẻ thù đang gây sốt cộng đồng mạng

Những ngày qua clip cô giáo đánh đập các cháu nhỏ được cộng đồng mạng chia sẻ chóng mặt với sự phẫn nộ cực lớn dành cho cô giáo trong clip. Hầu hết mọi người đều chẳng biết dùng cái từ gì để nói với cô giáo. Vì những cái hành động nó quá là man rợ. Rất nhiều phụ huynh cảm thấy bất mãn với cái cách mà cô giáo đối xử với con trẻ. Nào là việc các cô giáo toàn cấm các cháu nặn quà ở lớp, bắt các cháu phải nhịn. Nên về nhà ông nào ông nấy cũng phóng thẳng vào nhà vệ sinh như đi đánh boom liều chết. Còn cháu nào mà không nhịn được xả luôn ở lớp… thì thôi … xong … xong… đã xong. Coi như bị điểm liệt của bộ môn rửa đít. Thử hỏi có cô nào mà xoa mông cho cháu bằng tay không, hay là toàn bắt các cháu ngồi xổm xong lấy chân thò thò vào kì kì. Nhiều cô còn khốn nạn hơn, lại còn cầm cái cọ bồn vệ sinh ấy để dọn dẹp bể phốt cho các cháu. Lắm cô còn bắt các cháu chổng mông lên, rồi cầm vòi xịt, xịt như rửa xe máy ấy, thế có khổ không cơ chứ.

Cô giáo đánh các cháu nhỏ

Không những thế 1 số phụ huynh chia sẻ việc đưa con đi học. Lúc đưa cháu đến thì các cô đon đả lắm. Cháu nó khóc thì dỗ ngon dỗ ngọt lắm. 1 điều cô, 2 điều con, thân như người nhà. Nhưng mà bố mẹ cháu đi ra khỏi đấy cái thì biết mặt nhau ngay con nhá. Thằng này mày có im không, này thì không im này, mày khóc to lên xem nào, gào to mồm lên nữa đi xem nào. Đấy, thế có khốn nạn không cơ chứ.

Giáo viên bạo hành trẻ em

Chính vì những hành động trên của các cô giáo mà các bậc phụ huynh cảm thấy chán nản và mất niềm tin vào cuộc sống. Rất nhiều người cho rằng cần phải có biện pháp thật mạnh để xử lý những giáo viên như thế này. Nhưng ngược lại các nhà tri thức thì cho rằng: có xử lý các giáo viên này như thế nào đi nữa thì cũng là xử lý cái phần ngọn thôi. Chứ có phải gốc rễ vấn đề đâu. Vấn đề vẫn là ở cộng đồng. Thời đại bây giờ có mấy ai là coi trọng giáo viên mầm non đâu. Nên đầu vào các trường sư phạm mầm non nó vô cùng thấp. Mà hầu như là toàn thi trượt các trường khác, học rất là ngu nên là: thi 3 môn đc 10 điểm, thôi thì vào trường sư phạm mầm non vậy. Để ai hỏi thì còn bảo là cháu đi học đại học.

Cô giáo mầm non

Đấy, thế nên là có bao giờ đào tạo ra được giáo viên mầm non nào chất lượng đâu. Lúc nào cũng tư duy theo kiểu: học cái trường sư phạm mầm non làm cái gì con. Làm mấy cái nghề dẻ rách đấy làm cái gì. Phải học ngoại thương hay là kinh tế quốc dân, sau này ra trường kể cả có thất nghiệp nó vẫn cứ oai con ạ. Tư duy kiểu như thế thì biết nói làm sao bây giờ.

Đình chỉ cô giáo đánh trẻ

Cùng với đó thì 1 số phụ huynh cũng rất thông cảm với các cô giáo trên lớp. Vì thực ra cũng nên hiểu và chia sẻ với các cô thôi. Vì 1 mẹ 1 con trông nhau 1 ngày chủ nhật thôi mà mẹ nó còn phải đang quát nạt, dọa dẫm, roi vọt nữa là. Đây 1 cô giáo trông đến mấy chục đứa, thử hỏi tập trung nịnh nọt, dỗ dành cháu này, thì làm thế nào để có thời gian quan tâm cháu khác trong khi đấy học phí các cháu lại đóng như nhau.

Cùng chuyên mục
Bản tin Trắng News 999 ngày 16/01/2017 icon

Bản tin Trắng News 999 ngày 16/01/2017

Xin chào các khán giả của Trắng TV. Chào mừng các bạn đến với bản tin 999 được phát vào 9 giờ 9 phút 9 giây. Bản tin Trắng News hôm nay 16/01/2017 gồm những tin sau: 1, Phim dành cho trẻ em có những hình ảnh...

991 0
Bản tin Trắng News 999 ngày 28/12/2016 icon

Bản tin Trắng News 999 ngày 28/12/2016

Xin chào các bạn, chào mừng các bạn đã đến với bản tin cập nhật tất cả các tin hot nhất trên cộng đồng mạng mỗi ngày. Bản tin hôm nay, ngày 28 tháng 12 năm 2016 gồm những tin sau: Nội dung chính1, Ông già sang...

1575 0
Bản tin Trắng News 999 ngày 19-11-2016 icon

Bản tin Trắng News 999 ngày 19-11-2016

Chúng ta lại gặp lại nhau như thường lệ vào khung giờ 9h9ph9s trên kênh Trắng TV. Bản tin Trắng New 19/11/2016 hôm nay gồm những tin chính sau: Nội dung chính1, Bắc Bộ sắp đón không khí lạnh, thấp nhất sẽ xuống dưới 19 độ C...

1265 0
Bản tin Trắng News 999 ngày 15/12/2016 icon

Bản tin Trắng News 999 ngày 15/12/2016

Chào mừng các bạn quay trở lại với bản tin cập nhật tất cả những tin tức nóng nhất trong ngày. Bản tin ngày 15 tháng 12, năm 2016 gồm những tin chính sau: Nội dung chính1, Người Việt tìm game và nhạc Sơn Tùng nhiều nhất...

1223 0
Bản tin Trắng News 999 ngày 10/02/2017 icon

Bản tin Trắng News 999 ngày 10/02/2017

Xin chào những khán giả của Trắng TV. Chúng ta lại gặp lại nhau trong bản tin Trắng News 999 ngày 10-02-2017. Bản tin hôm nay gồm những tin sau: 1, Bảo vệ cáp treo chùa Hương đánh đập hành khách dã man Vào chiều ngày hôm...

1646 0
Đăng bình luận