Ứng dụng nổi bật: CF68, CFUN68, Gi8, 868H, nohu, 33WIN
Bản tin Trắng News 999 ngày 11/01/2017 icon

Bản tin Trắng News 999 ngày 11/01/2017


Xin kính chào các quý vị khán giả của Trắng News. Chúng ta lại gặp nhau trong bản tin ngày 11/01/2017.
Bản tin 999 hôm nay gồm những tin chính như sau:

1, Nghe theo tâm sự Eva và những cái kết đắng lòng của chị em

Mới đây thì những bức hình nói về câu chuyện đắng lòng khi nghe theo các group tâm sự Eva đang được cộng đồng chia sẻ chóng mặt trên các trang mạng. Rất nhiều mẹ than phiền những rắc rối khi nghe theo những lời xui dại đó.

– “Nghe theo các mẹ bỏ muối vào ví để lấy may. Hôm qua thì rơi mất 200k. Sáng nay đi làm gặp mấy anh cơ động dễ thương kiểm tra thấy ít muối bọc trong giấy bóng tưởng ma túy đã nên còng tay em giữa bao nhiêu người, ngại ơi là ngại, hix!”

Hội tâm sự eva

Đọc xong được những chia sẻ trên thì cánh mày râu họ cảm thấy rất bức xúc vì cái tính tin người của các mẹ. Không những thế thì họ còn cực kỳ ức chế với mấy mẹ cực kỳ rảnh háng lặn lội trong cái hội tâm sự Eva để hỏi mấy cái chuyện xàm xí kiểu: post lòng bàn tay lên rồi làm dòng: có mẹ nào biết xem bói tay không ạ? Các mẹ xem cho em, xem đường chỉ tay của em thế này thì hôm nay em đánh con lô 90, chơi tất tay Big kool, liệu có hợp lý không?. Ui zời ơi, sao mà ngu thế cơ chứ. Các bà trên mạng mà các bà ấy nói được tương lai thì mù mắt như tiên tri Vanga rồi, đọc làm sao được bài viết của các mẹ, đúng là khổ, dở hơi lắm cơ.

Các mẹ nghe xúi dại trên eva

Nhiều cụ còn cho rằng: cái hỏi đường chỉ tay ấy á nó còn nhẹ nhàng lắm, cái trò mà vào mấy group đọc truyện ngôn tình, nghe chuyện mấy cái thằng soái ca trong tưởng tượng của mấy bà ấy mới khốn nạn. Hơi tý là áp dụng cái định luật soái ca kiểu: anh phải mở ô tô cho em mỗi khi đèo em đi chơi. Rồi thì phải nắm tay em mỗi khi lái xe chứ. Ôi con lạy các mẹ, nhà mình đang đi con Dream II mẹ ơi, tỉnh ngủ hộ con cái, đã đi Dream rồi lại còn đòi mở cửa với lại nắm tay. Đấy, mỗi cây mỗi hoa, mỗi chồng một đức tính tốt, cái tốt đẹp thì không nhìn vào, cứ lôi những cái xấu ra bốc phốt nhau, rồi suốt ngày lên mạng xui nhau bỏ chồng.

Tư vấn phụ nữ Eva

Nhiều cụ lại còn cho rằng: cái tâm sự Eva nên đổi thành xui dại Eva thì hơn. Cứ rảnh háng là lên đấy xui nhau bỏ chồng, rồi suốt ngày về nhà chỉ có ăn với cãi nhau thôi. Nhưng ngược lại thì một số cụ tri thức lại cho rằng: thực ra cái gì cũng có 2 mặt của nó. Tâm sự Eva cũng là một sân chơi rất hữu ích cho các mẹ, khi các mẹ có thể lên đó chia sẻ những chuyện chăm con làm sao cho tốt, rồi tư vấn cách làm đẹp, hay kinh nghiệm hơn nữa thì nhiều mẹ còn chia sẻ những mẩu chuyện hay để giữ lửa cho hạnh phúc gia đình. Mỗi group đều có những thông tin bổ ích, nhưng quan trọng là các mẹ chọn lọc thông tin như thế nào mà thôi.

Barack obama từ biệt ngày mãn nhiệm


2, Tổng thống Obama rơi lệ trong diễn văn từ biệt

Tối hôm qua, ngày 10-01-2017 theo giờ của Mỹ, tổng thống Barack Obama đã có bài phát biểu đầy xúc động tại thành phố quê nhà Chicago trước khi mãn nhiệm vào ngày 20-01 tới. Bài phát biểu của Obama đã khiến cho toàn bộ người dân tại Chicago cảm thấy rất tiếc nuối khi ông mãn nhiệm. Nhiều người còn hô vang muốn ông tiếp tục ở lại thêm 4 năm nữa. Nhiều người cũng chỉ muốn khóc theo ông khi những giọt nước mắt của ông rơi khi ông nói cảm ơn vợ của mình.

Tổng thống Obama rơi lệ đọc diễn văn

Cùng với đó thì nhiều người cũng tự hỏi rằng: không biết sau khi mãn nhiệm thì Obama sẽ làm gì để kiếm thêm. Nhiều khả năng Obama cũng sẽ về nhà trồng rau, nuôi lợn, hoặc cũng có thể mở quán bún chả Việt Nam ngay dưới chân tượng nữ thần tự do để bán cho người Mỹ. Hoặc sang Trắng TV làm bảo vệ, chơi chắn thập thành rất nhiều việc nhẹ lương cao dành cho tổng thống Mỹ. Nếu được ông cũng có thể học tiếng Việt rồi thi vào công chức ở Việt Nam. Quan trọng là ông phải có khả năng bắt bẻ, chửi bới người dân, chứ lúc nào cũng nhẹ nhàng, âu yếm thì khó làm lắm.


3, Nhân viên hành chính chửi cụ ông gây bức xúc dư luận

Sau khi xem xong clip nhân viên hành chính tỏ thái độ với cụ ông đến xin giấy tờ thì nhiều người đã khẳng định chắc chắn rằng: Obama không thể nào làm việc trong những cái công ty chuyên nghiệp như thế này được. Vì một người nhẹ nhàng, yếu đuối như ông đứng trước hàng vạn khán giả còn khóc thì làm sao mà đọ mồm với cô gái trong clip được.

Nhân viên hành chính

Các chim lợn viên còn cho rằng: cô gái trong clip chính là con gái của chủ quán bún chửi mới được lên CHPlay CNN hồi trước đấy. Mặc dù không được nhìn rõ mặt, nhưng chỉ cần nghe cái giọng nói đầy nội lực và vô cùng truyền cảm thì rất nhiều người đã có thể biết được người đã để ra cô. Tại sao cô có thể chửi một người bằng tuổi bố mình dị dàng và êm ái như thế, thì nhiều người cho rằng: bình thường đến công ty toàn ngồi buôn dưa lê thôi, hôm nay chưa được buôn tý nào, đang mỏi mồm lại vớ được ông hỏi nhiều nên phải xả ra cho đỡ ngứa.

Thái độ với người già

Nhưng ngược lại thì nhiều người cho rằng: thực ra cái trường hợp này nó cũng bắt nguồn từ những người dân vô ý thức mà thôi. Đi làm giấy tờ, đến sớm thì lấy trước, đến muộn thì lấy sau, nhưng mà lúc nào cũng phải thích lấy sớm cơ. Nên là hơi tý lại lôi tiền ra làm cái này, cái kia để ưu tiên cho mình trước thì nó mới có cái trường hợp này. Nó cũng giống như kiểu tham gia giao thông ấy, lúc nào cũng nhoi nhoi lên, lấn cả vào đường của xe buýt nhanh BRT tự làm khó mình rồi đến lúc ngồi đấy kêu ca. Nên các nhà tri thức học đã kết luận rằng: cái gì nó cũng có lý do của nó thôi, phải thay đổi bản thân mình trước khi muốn thay đổi người khác.

Cùng chuyên mục
Bản tin Trắng News 999 ngày 13/02/2017 icon

Bản tin Trắng News 999 ngày 13/02/2017

Xin chào các bạn, chào mừng các bạn đến với bản tin Trắng News 999 hôm nay, ngày 13/02/2017: Bản tin hôm nay gồm những tin chính như sau: 1, Barie vỉa hè Sài Gòn bị vô hiệu hóa bởi người vô ý thức Mới đây thì...

1393 0
Bản tin Trắng News 999 ngày 05/12/2016 icon

Bản tin Trắng News 999 ngày 05/12/2016

Chào mừng các bạn đến với Trắng News 999 ngày 05/12/2016. Bản tin hôm nay gồm những tin chính sau: Nội dung chính1, Hạnh phúc ngọt ngào của chàng trai 9x và bác gái 7x 2, Đám cưới khủng 2.000 mâm cơm tại Bắc Kạn 3, 95%...

982 0
Bản tin Trắng News 999 ngày 25-11-2016 icon

Bản tin Trắng News 999 ngày 25-11-2016

Xin chào các bạn, Ngày Black Friday 25/11 của các bạn thế nào. Chúng ta cùng cập nhật những tin đang được các cộng đồng mạng bàn tán xôn xao với Trắng News 999 trên Trắng TV. Bản tin hôm nay gồm những tin chính như sau:...

1127 0
Bản tin Trắng News 999 ngày 22-11-2016 icon

Bản tin Trắng News 999 ngày 22-11-2016

CH Play android xin chào các bạn, chào mừng các bạn đến với bản tin Trắng News trên kênh của Trắng TV để cập nhật những tin tức, sự kiện gây chú ý trong thời gian qua. Bản tin 999 ngày 22 11 2016 gồm những tin...

986 0
Bản tin Trắng News 999 ngày 07/01/2017 icon

Bản tin Trắng News 999 ngày 07/01/2017

Chào mừng các bạn đến với bản tin Trắng News 999 được phát trên Trắng TV. Đây là chương trình giúp các bạn cập nhật những tin đang được cộng đồng mạng bàn tán xôn xao suốt 24 giờ qua. Bản tin ngày mùng 07 tháng 01...

1115 0
Đăng bình luận