Ứng dụng nổi bật: CF68, Gi88, 868H
Bản tin Trắng News 999 ngày 22-11-2016 icon

Bản tin Trắng News 999 ngày 22-11-2016


CH Play android xin chào các bạn, chào mừng các bạn đến với bản tin Trắng News trên kênh của Trắng TV để cập nhật những tin tức, sự kiện gây chú ý trong thời gian qua.
Bản tin 999 ngày 22 11 2016 gồm những tin chính như sau:

1, Choáng váng cảnh bao cao su, rác thải nổi kín mặt hồ Linh Đàm

Bao cao su, kim tiêm, rác thải hay những bao tải nổi lềnh phềnh, đó chính là những hình ảnh mà các phóng viên đã ghi lại sáng ngày hôm nay tại hồ Linh Đàm. Một cảnh tượng hãi hùng tại 1 nơi được coi là đẹp nhất thủ đô Hà Nội, giờ đây nổi lên những lớp váng đặc quánh mùi hôi thối bốc lên, ruồi muỗi bâu kín khiến người dân đi qua đây cảm thấy ngao ngán vì sự thiếu ý thức của những người chuyên đi hủy hoại môi trường.

Hồ Linh Đàm nổi đầy bao cao su

Sau khi nguyên cứu rất kỹ về sự việc trên, thì các thầy bói nói phét cho rằng: ở hồ Linh Đàm đã xuất hiện 1 loài “chim vật lạ”. Sau khi lột xác thì nó để lại 1 lớp vỏ bọc giống hệt như hình 1 cái bao cao su, chứ đây không phải là do những người vô ý thức vất xuống. Nhưng theo những thanh niên chuyên câu trộm cá và các chị bán trà đá tại hồ Linh Đàm, thì những chiếc bao cao su nổi lềnh phềnh trên mặt hồ trong buổi sáng ngày hôm nay không phải do con người làm ra. Mà là sản phẩm của các con chó, khi chúng nó thường xuyên giao phối tại công viên Bắc Linh Đàm và vất bừa bãi ra đây.

Rác thải bừa bãi ở hồ Linh Đàm

Sau khi nghe được các thông tin từ những thanh niên câu trộm cá và các chị bán trà đá tại hồ, thì một số người cảm thấy vô cùng bức xúc, vì nói như vậy thì khác gì xúc phạm những con chó. Bởi vì chó nó đi tiểu tiện nó cũng biết tìm gốc cây để đi, hoặc đi đại tiện thì nó cũng biết đào hố để thả xuống, làm gì có chuyện chó nó vất bao cao su xuống hồ được. Chó nó cũng biết thùng rác ở chỗ nào chứ.

Ô nhiễm môi trường

Không biết ai đúng, ai sai trong sự việc này nhưng khi biết được thông tin trên thì ai cũng có thể kết luận được nguyên nhân vụ cá chết tại hồ Linh Đàm trong thời gian trước là do cá bị hóc bao cao su. Và để có wifi truy cập internet mà lại không mất tiền đăng ký 3G, các bạn hãy tải về điện thoại của mình phan mem hack wifi dò password thành công tới 98%.

Linh Đàm đẹp nhất về đêm
Hồ nước nổi tiếng sạch êm yên bình
Nhưng nay ai nỡ cố tình
Vứt “bao” để nổi linh tinh thế này?


2, Ngừng toàn bộ khuyến mại di động đến đầu 2017

Đã một tháng kể từ ngày em đi, anh mòn mỏi chờ đợi tin nhắn của em mà chả thấy điều gì cả, người con gái anh yêu bao lâu nay, sao em lại bỏ đi chả nói một lời nào với anh vậy. Em có biết từ lúc em đi anh buồn như thế nào không. Thế là từ giờ anh không thể nhận được những tin nhắn mùi mẫn, đáng yêu của em nữa. Sẽ chẳng còn những lời động viên mỗi lúc anh buồn, sẽ chả còn ai yêu thương và cho tiền anh nữa. Tin Nhắn Khuyến Mại à, em đi rồi có nhớ nhà không ???. Tết này nhớ về thăm anh nhá, cả nhà chờ em.!

Ngừng các hoạt động ưu đãi nạp thẻ

Vâng, mới đây theo thông tin từ Bộ thông tin truyền thông, các nhà mạng đã dùng hết số ngày khuyến mại của năm 2016. Đồng nghĩa với việc không có ưu đãi nạp thẻ cho người dùng cho tới đầu năm 2017. Cụ thể theo cục viễn thông, mỗi doanh nghiệp viễn thông có 90 ngày để cung cấp khuyến mại cho người dùng nạp thẻ trong 1 năm, và tất cả các nhà mạng đã dùng hết số ngày này. Như vậy khách hàng sẽ phải chờ tới sau 31/12/2016 để tiếp tục hưởng ưu đãi nạp thẻ.

Khuyến mại nạp thẻ 2017

Sau khi nhận được tin nhắn trên thì cộng đồng mạng xuất hiện rất nhiều những cung bậc cảm xúc khác nhau. Những người FA thì cảm thấy rất hụt hẫng, vì giờ đây sẽ chẳng còn những tin nhắn khuyến mại mùi mẫn nữa. Mà thay vào đó là những tin nhắn thông báo tài khoản còn dưới 1,000 đồng đầy cay nghiệt. Những người sử dụng iphone thì họ chẳng quan tâm đến cái tin tức này lắm. Nhắn tin thì họ nhắn bằng imessage, gọi điện thì gọi bằng facetime, chả bao giờ mất tiền nên họ rất thờ ơ với thông tin trên. Chỉ thương những người lao động nghèo phải sử dụng Vertu không màu, họ chả có imessage để nhắn tin, cũng chẳng có facetime để gọi điện giờ đây không được khuyến mại nữa, thì không biết họ sẽ liên lạc với người thân, gia đình kiểu gì đây.


3, Donald Trump tuyên bố sẽ dừng TPP ngay trong ngày đầu nhậm chức

Ngày hôm nay tổng thống Mỹ mới đắc cử Donald Trump cho biết: Một trong số những việc ông sẽ làm ngay sau khi nhậm chức là rút khỏi hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương TPP. Điều này đã khiến dư luận bàn tán vô cùng xôn xao trong suốt ngày hôm nay. Trích nội dung trong bài phát biểu của ông Trump như sau:
“Hôm nay, tôi muốn cập nhật thông tin cho người Mỹ về cuộc chuyển giao tại Nhà Trắng và các kế hoạch chính sách trong 100 ngày đầu tiên. Về thương mại, tôi sẽ ra thông báo rút khỏi Hiệp định thương mại đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP), một thảm họa tiềm tàng với đất nước chúng ta. Thay vào đó, chúng ta sẽ thương lượng những hiệp định thương mại song phương bình đẳng đem công việc và ngành nghề trở về đất Mỹ”.

Donald Trump ngày đầu nhậm chức

Các doanh nghiệp Việt Nam thì kêu gào thảm thiết khi mà TPP không được ký kết thì các mặt hàng xuất khẩu sang Mỹ sẽ ăn bao nhiêu loại thuế vào mồm thì họ biết sống sao. Các mặt hàng như giày dép, dệt may, thủy sản sẽ trôi nổi đi đâu khi Mỹ vẫn luôn là nước xuất khẩu chính và nó chiếm tới 20.7% tổng kim ngạch xuất khẩu của cả nước.

Hiệp định đối tác tự do thương mại TPP

Nhiều người thì cho rằng: Donald Trump không ký kết TPP là 1 sai lầm lớn. Còn theo các chịm lợn của nhà Trắng News thì họ cho rằng: nước Mỹ chả tội gì mà phải tham gia nhiều cái tổ chức, câu lạc bộ, hội nhóm như vậy cả. Vì làm như thế vừa mất thời gian quản lý, mà chưa chắc đã đem lại hiệu quả. Họ đang có cái hiệp định thương mại tự do Bắc Mỹ bao gồm 3 nước: Mỹ – Canada – Mexico có sản lượng GDP chiếm tới 33.31% tổng GDP của nền kinh tế thế giới. Nên chả tội gì phải tham gia mấy cái hội nhóm vớ vẩn này. Nhưng dù gì đi nữa thì việc Donald Trump có ký kết hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương hay không, cũng chẳng ảnh hưởng cho lắm đến giá lô trong thời gian tới khi mà nhà cái vẫn bán với cái giá 23,000 đồng 1 điểm và game hay ứng dụng trên cua hang google play thì vẫn luôn miễn phí.

Cùng chuyên mục
Bản tin Trắng News 999 ngày 26-11-2016 icon

Bản tin Trắng News 999 ngày 26-11-2016

Bản tin cuối tuần ngày 26/11/2016 sẽ cập nhật cho các bạn những tin nóng nhất ngày hôm nay: 1, Cựu chủ tịch Cuba, ông Fidel Castro qua đời Sáng sớm nay chủ tịch Raul Castro đã thông báo trên truyền hình Cuba rằng: tổng tư lệnh...

1360 0
Bản tin Trắng News 999 ngày 03/12/2016 icon

Bản tin Trắng News 999 ngày 03/12/2016

Chào mừng các bạn đến với bản tin 999, đây là chương trình sẽ cập nhật trọn vẹn những tin tức đang được cộng đồng mạng lan truyền nhau. Bản tin ngày 03/12/2016 hôm nay gồm những tin sau: 1, Trắng đêm vạ vật chờ mua vé...

1247 0
Bản tin Trắng News 999 ngày 21/12/2016 icon

Bản tin Trắng News 999 ngày 21/12/2016

Bản tin Trắng News ngày hôm nay, 21 tháng 12 năm 2016 gồm những tin sau: 1, Minh béo đã về tới Việt Nam sau khi ra tù Vào khoảng 10h30 ngày 21 tháng 12 trên trang cá nhân nam diễn viên Minh Béo đã cập nhật...

1256 0
Bản tin Trắng News 999 ngày 07/01/2017 icon

Bản tin Trắng News 999 ngày 07/01/2017

Chào mừng các bạn đến với bản tin Trắng News 999 được phát trên Trắng TV. Đây là chương trình giúp các bạn cập nhật những tin đang được cộng đồng mạng bàn tán xôn xao suốt 24 giờ qua. Bản tin ngày mùng 07 tháng 01...

1306 0
Bản tin Trắng News 999 ngày 31/12/2016 icon

Bản tin Trắng News 999 ngày 31/12/2016

Chào mừng các bạn đến với bản tin Trắng News 999 ngày cuối cùng của năm 2016. Bản tin ngày 31/12/2016 gồm những tin sau: 1, Người Việt rất lạc quan, thu nhập thứ 129 nhưng hạnh phúc đứng thứ 4 Thu nhập bình quân người Việt...

1102 0
Đăng bình luận